cung cấp giáo viên tiếng anh 109 tiếng anh cho người đi làm hiệu quả cung cấp giáo viên nước ngoài 91 cung cấp giáo viên bản ngữ 80 cung cấp giáo viên bản ngữ 82

Cung cấp giáo viên bản ngữ

(Tiếng Việt)

Cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng trên toàn quốc

Cung cấp giáo viên bản ngữ  giảng dạy tại trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học và trung tâm Anh ngữ  đang là nhu cầu cần thiết của nền giáo dục Việt Nam hiện nay. Khi đất nước đang trong giai đoạn hội nhập quốc tế thì việc học tiếng Anh trở thành một trong những mục tiêu nhà trường và các bậc phụ huynh quan tâm. Do vậy, việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em có thói quen tốt  trong môi trường giao tiếp với người nước ngoài.

Công ty Minh Quang đã thay dần những phương pháp học tiếng Anh với giáo viên người Việt bằng việc sử dụng 100% giáo viên bản ngữ. Ngoài những giờ học trên lớp, Minh Quang còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh để giao lưu với giáo viên nước ngoài, giúp các em tự tin và nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

cung cấp giáo viên bản ngữ 20

Không chỉ áp dụng phương pháp học mới, MIC còn cung cấp giáo viên bản ngữ  cho hệ thống trường học trên toàn quốc, bởi chúng tôi biết rằng, Tiếng Anh trên lớp cần được đầu tư giáo viên chất lượng để các em có được nền tảng học ngoại ngữ tốt nhất.

Cung cấp giáo viên tiếng Anh tại Công ty Minh Quang được các trường quan tâm bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài đạt tiêu chuẩn, có kỹ năng giảng dạy sáng tạo giúp các em đạt chuẩn 4 kỹ năng.

Quy trình chọn giáo viên bản ngữ cho trường học và trung tâm tại Minh Quang:

Bước 1: Xác định nhu cầu giáo viên nước ngoài của từng trường

Bước 2: Căn cứ vào nhu cầu, Minh Quang sẽ cung cấp giáo viên chất lượng và phù hợp

Bước 3: Gửi hồ sơ giáo viên và đưa ra lịch phỏng vấn

Bước 4: Khi phỏng vấn thành công, giáo viên bản ngữ sẽ được dạy thử với sự có mặt đại diện của MIC và đại diện phía nhà trường và trung tâm

Bước 5: Sau thời gian thử việc, giáo viên sẽ chính thức nhận việc tại trường đó.

cung cấp giáo viên bản ngữ 21

Nhà trường và trung tâm Anh ngữ có lợi ích gì từ việc sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài của Minh Quang?

-Tác phong làm việc chuyên nghiệp, các giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho các em học sinh có những kiến thức vững chắc, làm quen với những cách phát âm chuẩn,  hình thành nên sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

-Sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài, các trường học, trung tâm Anh ngữ không phải lo lắng trong việc quản lý nhân sự, giấy phép, chứng chỉ giảng dạy,… các chế độ  theo quy định của người Việt Nam. Minh Quang sẽ giúp các đối tác của công ty hoàn thành nghĩa vụ liên quan đến giáo viên bản ngữ.

Minh Quang tạo điều kiện gửi các em học sinh ở nhà trường, các trung tâm Anh ngữ đến cùng tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa, giúp các em có cơ hội được gặp gỡ bạn bè quốc tế, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

tiếng anh cho người đi làm 12

         Minh Quang cam kết:

– 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn: Anh, Mỹ, Úc, Canada,.. ngoài việc có đầy đủ bằng cấp giảng dạy được quốc tế công nhận thì những giáo viên đó phải phát âm chuẩn, có kỹ năng truyền đạt và phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Giáo viên bản ngữ là người tận tâm, có tinh thần trách nhiệm với học viên, có thời gian công tác tại Việt Nam dài hạn để hoàn thành khóa học được thiết kế ngay từ ban đầu.

– Luôn học hỏi, trao dồi kiến thức, đa dạng hóa phương pháp giảng dạy áp dụng vào môi trường giáo dục Việt Nam sao cho phù hợp.

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, MIC hy vọng đem đến cho thế hệ học sinh Việt Nam nền tảng kiến thức Anh ngữ tốt nhất, giúp các em hòa nhập với quốc tế, có một tương lai rộng mở phía trước.