Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

Học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài khá phù hợp cho những người chưa biết gì về tiếng Anh. Khi trình độ ngoại ngữ ở mức hạn chế. Và mô hình học một thầy kèm một trò ngày càng trở lên phổ biến vì có nhiều lợi ích bất ngờ, mang lại hiệu quả cao.

học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ 111

Nguyên nhân khiến bạn muốn học tiếng Anh 1 kèm 1

  • Lớp học trung tâm đông với đa dạng đối tượng. Với số lượng học viên như thế thì người học tiếng Anh sẽ có ít cơ hội giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Và vì lớp có nhiều đối tượng nên khả năng phản xạ cũng kém đi.
  • Bạn học tiếng Anh chỉ cần chứng chỉ, đối phó. Đây cũng là vấn đề chung mà nhiều người mắc phải. Chỉ muốn dùng tiếng Anh để thi tuyển, xin việc, thăng chức… hơn là việc sử dụng tiếng Anh.
  • Thiếu tự tin, không dám phát biểu trong giờ học vì sợ không cùng độ tuổi, không cùng trình độ. Bạn sợ nói sai, sợ phát âm không chuẩn, sợ bị bạn bè cùng lớp cười nên chọn giải pháp im lặng.
  • Hạn chế giao tiếp tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều học viên đi học tiếng anh nhưng lại không thể giao tiếp tốt.

Chương trình học phù hợp cho nhiều đối tượng

học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài 1

Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ khá phù hợp cho những người hầu như chưa biết tý gì về tiếng Anh. Và khi trình độ ngoại ngữ của bạn ở mức hạn chế, tham gia một lớp đông học viên có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn vì không theo kịp người khác, gây ra cảm giác chán nản.

Phương pháp này cũng là một lựa chọn không tồi đối với những sinh viên, học sinh đang muốn nâng cao, củng cố kiến thức chuyên sau trước những kỳ thi, những người đang cần nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn, để không bỏ lỡ cơ hội xin việc làm, đủ tiêu chuẩn để xin học bổng hoặc xin đi du học.

Hơn nữa, mô hình dạy tiếng anh một kèm một rất thích hợp với những ai muốn có một sự tập trung cao độ cho việc học và không thích bị người khác làm phiền khi học.

Lợi ích của lớp học một thầy một trò

Lợi ích chương trình học tiếng Anh một thầy một trò  là bạn được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài (cung cấp giáo viên nước ngoài với 100% giáo viên là người Anh, Úc, Mỹ, Canada…) được thiết kế chương trình học dành riêng cho những người bận rộn, có quỹ thời gian hạn hẹp. Việc học chuyên sâu cho phép học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả, nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Thêm vào đó, mỗi người sẽ có cơ hội cá nhân hóa việc học của bản thân dựa trên những bài tập, tư liệu được thiết kế phù hợp với khả năng, trình độ và mục tiêu của mình.

Bí quyết học một kèm một hiệu quả

học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ 222

Nếu bạn đang cân nhắc việc tham gia lớp học tiếng Anh một thầy một trò, những bí quyết sau sẽ giúp bạn đạt kết quả mong muốn:

– Lựa chọn giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ sẽ tốt hơn cho việc luyện phát âm chuẩn và rèn kỹ năng nói. Đồng thời, bạn nên chọn giáo viên phù hợp nhất với trình độ của mình hoặc người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy một kèm một.

– Khi bắt đầu, giáo viên cần hiểu rõ về nền tảng sẵn có cũng như các mong muốn, mục tiêu của học viên, điều này sẽ giúp hai bên sẽ hiểu nhau để đưa đến phương án dạy và học tốt nhất.

– Phải đảm bảo rằng giáo viên đã cung cấp đầy đủ tài liệu cho việc học, và vì chi phí dành cho việc học một kèm một cao hơn lớp thông thường, nên bạn cần tận dụng hiệu quả mỗi giờ lên lớp với giáo viên.

– Khi không đến lớp, bạn cũng cần tự mình luyện tập, nhất là những kiến thức có thể tự học như kỹ năng reading, listening. Như vậy, bạn sẽ tranh thủ được thời gian ở lớp để luyện nghe – nói và phản xạ giao tiếp với giáo viên.

– Không ngại mắc lỗi sai mỗi khi luyện nói.

– Thoải mái đặt câu hỏi để đảm bảo không có sự vướng mắc nào về kiến thức lẫn phương pháp học.

– Chủ động tạo ra không khí vui vẻ bằng những câu chuyện phiếm, vừa thư giãn, vừa rèn được kỹ năng giao tiếp.

– Không ngại hỏi giáo viên kể cả ngoài giờ lên lớp qua hình thức điện thoại, email,… mỗi khi bạn có một vấn đề ngay lập tức cần giải đáp.

– Sắp xếp lịch học phù hợp để cân bằng thời gian học và nghỉ, tạo ra tâm lý thoải mái và đem lại hiệu quả cao.

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ hay nói cách khác là bạn được dạy kèm tiếng anh tại nhà với một thầy một trò cũng là chương trình học rất hiệu quả chính vì thế bạn hãy đăng ký học luôn và ngay nhé.

Bài Viết Liên Quan