Xu thế học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Nhằm theo kịp với xu thế thời đại thì một yếu tố không thể bỏ qua là vấn đề ngôn ngữ. Tuy nhiên, hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đều không nói được tiếng anh sau khi tốt nghiệp. Do vậy lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh là thực sự cần thiết để giải quyết tình trạng này.

giáo viên nước ngoài 700

Nguyên nhân học tiếng Anh lại chật vật đến vậy.

– Chưa thống nhất cấp độ tiếng Anh, chương trình giảng dạy và giáo trình, sách giáo khoa đã lỗi thời.

– Việc kiểm tra, đánh giá dạy và học tiếng Anh chưa sát với nhu cầu tuyển dụng, không tập trung vào kỹ năng nói và nghe.

– Hạn chế về đội ngũ giáo viên nước ngoài, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất chưa đáp ứng đủ tiêu chuẩn đề ra.

– Thiếu tính liên thông giữa các chương trình ở các cấp học

– Thời lượng dành cho môn tiếng Anh còn ít, nên tập trung học 1 ngôn ngữ liên tục, không bị ảnh hưởng bởi các môn học khác.

giáo viên nước ngoài 701

Bạn cần học tiếng Anh để:

– Bạn chuẩn bị công tác nước ngoài nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp tiếng Anh, sợ sai, ngại nói

– Công ty có định hướng khai thác thị trường ở nước ngoài, tránh bất đồng ngôn ngữ, sử dụng ngôn ngữ chung: tiếng Anh

– Học tiếng Anh thi lấy chứng chỉ quốc tế, du học, du lịch

– Học để cải thiện điểm số trên lớp.

– Dựa vào những nhu cầu trên, bạn cần có khung đào tạo chi tiết, cam kết chất lượng dạy và học để thực hiện đúng lộ trình của mình.

Nếu các bạn đã có 1 nhóm học, thì hãy chọn 1 giáo viên nước ngoài về dạy theo giờ, bạn sẽ:

– Không phải tốn thời gian đi lại, học với lớp đông người, vì giáo viên bản ngữ sẽ tới tận nhà các bạn.

– Học phí thấp vì không phải tốn chi phí mặt bằng ở trung tâm, các bạn sẽ được quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ.

– Tạo cảm giác thoải mái, không bị gò bó.

– Các bạn có thể đổi giáo viên không giới hạn số lần tới khi phù hợp.

– Nếu các bạn cần giáo viên nhiệt tình, năng động, chuyên môn vững chắc thì đừng lưỡng lự mà không lựa chọn hình thức dạy kèm tiếng Anh tại nhà này.

hoc-tieng-anh-voi-giao-vien-ban-ngu

Tại sao nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Phương pháp giảng dạy

– Tất cả các bài học truyền tải qua hình ảnh, hoạt động vui chơi, tăng sự tương tác trong lớp học

– Rèn luyện khả năng phản xạ, hình thành kỹ năng giáo tiếp để học viên cảm thụ ngôn ngữ tự nhiên, hiệu quả.

– Giáo trình sử dụng cập nhật từ các nước có nền giáo dục bậc nhất thế giới

Yêu cầu giáo viên cần có:

– 100% giáo viên bản ngữ đều có bằng cấp và chứng chỉ về giảng dạy ngoại ngữ quốc tế như TESOL, LET,TEFL. Các giáo viên tại Minh Quang được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với từng đối tượng học viên, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người châu Á.

– Giáo viên được trang bị kiến thức về chuyên môn và kỹ năng sư phạm, hiểu tâm lý học viên, luôn động viên và khuyến khích học viên tham gia vào bài học, tương tác với người nước ngoài và chủ động chia sẻ suy nghĩ, vướng mắc.

– Giáo viên luôn tạo và truyền đam mê học tiếng Anh, giúp người học cảm thấy thoải mái và tự tin lên lớp, cảm nhận học tiếng Anh luôn dễ dàng.

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại MIC

MIC là nơi cung cấp dịch vụ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, đa dạng các hình thức học. Chúng tôi luôn tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ trên thế giới, đem đến một môi trường học tập quốc tế,  tiện ích giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian, tiết kiệm chi phí học và theo dõi kết quả mà học viên đạt được.

MIC tích hợp đầy đủ các chương trình học với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên rèn luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, học viên vui lòng truy cập tại đây: Giáo viên nước ngoài.