Lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh

Bạn thấy con mình trình độ tiếng Anh còn yếu trong khi ngoại ngữ là yêu cầu bắt buộc nếu muốn tồn tại trong nền kinh tế khốc liệt hiện nay?

Con còn mải chơi, chưa có người quản lý, làm bạn và đưa ra lời khuyên kịp thời?

Bạn muốn lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng anh cho con mình?

Đội ngũ giáo viên nước ngoài  tại MIC sẽ giúp các quý phụ huynh giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

gia sư tiếng anh tại nhà 045

Quy trình làm việc:

         Sau khi nhận được thông tin, yêu cầu cần giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh  từ phụ huynh, Công ty Minh Quang sẽ chọn lọc hồ sơ giáo viên phù hợp nhất và phản hồi ngay cho phụ huynh khi đáp ứng các yêu cầu đưa ra.

         Nếu các bậc phụ huynh đồng ý, giáo viên MIC sẽ kiểm tra chuyên môn giáo viên  một lần nữa trước khi dạy thử. Trong một số trường hợp giáo viên không đạt yêu cầu, quý phụ huynh có thể đổi giáo viên phù hợp hơn, nếu không hài lòng, các bạn có thể chấm dứt hợp đồng bất cứ lúc nào.

         Công ty liên tục trao đổi với phụ huynh về quá trình học tiếng Anh của các em để đưa ra lộ trình, phương pháp giảng dạy hợp lý cho học sinh

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY:

– Gia sư cho bé mầm non: Dạy ghép vần, tập đọc, luyện chữ

– Gia sư cho các bạn ở trình độ tiểu học, trung học, đại học

– Ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế

– Dạy tiếng Anh giao tiếp

– Luyện thi visa du học, du lịch

gia sư tiếng anh tại nhà 046

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

> Nắm bắt tâm lý của mọi đối tượng: VỪA DẠY nhưng phải  tạo HỨNG THÚ học tập cho học sinh.

> Bám sát chương trình sách giáo khoa các cấp bồi dưỡng kiến thức nâng cao.

> Chuẩn bị giáo án một cách chi tiết

> Thường xuyên kiểm tra sự tiến bộ của người học

Ưu điểm vượt trội giáo viên

– Giáo viên là người bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh, có giọng Anh chuẩn, có chứng chỉ giảng dạy, thủ tục hành chính hợp pháp.

– Giáo viên công tác ở Việt Nam lâu năm, không thay đổi giáo viên nếu phụ huynh không yêu cầu

– Nguồn giáo viên bản ngữ  ổn định và chất lượng.

– Dạy theo giáo trình của Bộ giáo dục yêu cầu.

– Sắp xếp lịch giảng dạy phù hợp với yêu cầu gia đình, lịch học các em.

– Không ngừng nâng cao chất lượng giờ học, hứng thú về ngôn ngữ mới

– Chi phí gia sư của giáo viên nước ngoài luôn cạnh tranh với các đơn vị khác.

gia sư tiếng anh tại nhà 047

Chọn gia sư Minh Quang, bạn sẽ được gì?

– Đơn vị dày dặn kinh nghiệm  về cung cấp giáo viên gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng, có chuyên môn sư phạm.

– Đội ngũ chuyên môn  hỗ trợ chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình 24/7

– Tiết kiệm chi phí, thời gian tìm giáo viên nước ngoài phù hợp và quản lý thủ tục pháp lý của người nước ngoài lao động tại Việt Nam

– Dạy tiếng Anh bao gồm: (full-time và part-time) đáp ứng yêu cầu của gia đình

Gia sư thường dưới hình thức tiếng Anh 1 thầy – 1 trò. Với hình thức này, việc giao tiếp, trao đổi giữa giáo viên và người học sẽ tăng lên rất nhiều. Một giáo viên chất lượng sẽ không chỉ bổ sung kiến thức mà còn khơi dậy niềm say mê, hứng thú học, chinh phục ngoại ngữ. Sử dụng hình thức gia sư, phụ huynh sẽ theo sát, kiểm tra trình độ tiếng Anh của cả thầy lẫn trò, từ đó kịp thời góp ý, thay đổi khi cần thiết. Việc học gia sư sẽ ít tạo áp lực khi học trên lớp.

Với hàng trăm đối tác trên toàn quốc, công ty Minh Quang tự hào là nơi cung cấp giáo viên bản ngữ chuẩn quốc tế gia sư tiếng Anh, cung cấp giáo viên cho trường học, doanh nghiệp, trung tâm trên toàn quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi phụ huynh khó tính nhất.