Mô hình dạy học với giáo viên bản ngữ tại Thái Nguyên

MIC – Hiện nay việc học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, không chỉ ở Hà Nội mà ngay ở Thái Nguyên các bạn trẻ rất quan tâm đến vấn đề này bởi tầm quan trọng của nó.

Ai cũng biết học tiếng anh không phải là nhu cầu của chỉ riêng sinh viên hay những người đi làm mà ngay cả các bé từ mẫu giáo tới tiểu học đều được bố mẹ đầu tư cho học tại các trung tâm tiếng anh uy tín.

Hồ Núi Cốc nằm tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Tuy nhiên để giao tiếp được tiếng anh thì chúng ta cần phải có môi trường học , tuy nhiên số lượng giáo viên nước ngoài trên địa bàn Thái Nguyên không nhiều vì vậy đội ngũ  MIC đã cung cấp giáo viên nước ngoài tại Thái Nguyên giúp các bạn được tiếp xúc nhiều hơn với người nước ngoài.

Cung cấp giáo viên bản ngữ tại Thái Nguyên

Xây dựng một môi trường học hoàn toàn mới với 100% lớp học với giáo viên bản ngữ là mô hình được nhiều Trung tâm Anh ngữ tại Thái Nguyên hướng tới để cải thiện kỹ năng phát âm, ngữ điệu tiếng Anh cho các học viên, do đó các trung tâm cần được cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng và có uy tín, chuyên nghiệp

4 yếu tố quan trọng để chọn lựa giáo viên bản ngữ tại Thái Nguyên:

1.Giáo viên 100% là người bản xứ.
2.Giáo viên nước ngoài luôn có tinh thần trách nhiệm, giảng dạy một cách nhiệt tình, tận tâm.
3.Luôn biết cách tạo không khí để người học có thể tiếp thu một cách tốt nhất.
4.Luôn đúng giờ, làm việc nghiêm túc.

Các em học sinh được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài để học tiếng Anh từ nhỏ.

Việc các trường học, trung tâm Anh ngữ tại Thái Nguyêngiáo viên nước ngoài giảng dạy tiếng Anh cũng là mục tiêu hướng tới của các bậc phụ huynh ở Thái Nguyên. Việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài từ nhỏ là điều là điều vô cùng hợp lí.

Cách phát âm là vấn đề cần được quan tâm khi cho trẻ học tiếng Anh.
Trẻ em luôn là độ tuổi có thể bắt chước và học rất nhanh. Nhưng phải làm sao để các bé phát âm như người bản xứ là một điều vô cùng quan trọng.  .

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh thực sự hiệu quả, so với việc bỏ nhiều thời gian ra học ở trường lớp cùng giáo viên Việt thì hiện nay các bậc phụ huynh đã mạnh dạn thuê giáo viên bản ngữ về dạy tiếng anh cho con. Đội ngũ MIC luôn cung ứng giáo viên nước ngoài chất lượng cho các trung tâm ngoại ngữ, cho các trường học ở Hải Dương.

BT: NtLam

Bài Viết Liên Quan