Những câu nói ấn tượng của tỷ phú tự thân giàu nhất Trung Quốc trước 3000 sinh viên Việt Nam

“Bạn hãy học từ thất bại của người khác chứ đừng học từ thành công”, Jack Ma chia sẻ với hơn 3000 sinh viên Việt Nam.

Có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chiều ngày 06/11, tỷ phú tự thân giàu nhất Trung Quốc, ông chủ tập đoàn thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất đất nước tỷ dân Alibaba đã có những chia sẻ trước hơn 3000 sinh viên Việt Nam.

Jack Ma là cái tên chắc chắn không còn quá xa lạ gì với nhiều người bởi câu chuyện về ông, một con người xuất phát điểm từ một giáo viên tiếng Anh đã trở thành tỷ phú giàu có bậc nhất Trung Quốc. Ông cũng là người đã và đang truyền cảm hứng khởi nghiệp và ước mơ làm giàu đến với nhiều người.

Tìm hiểu thêmJack Ma – Đam mê tiếng Anh và trở thành tỷ phú tự thân giàu nhất Trung Quốc

Nhân chuyến thăm Việt Nam để tham dự Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng, Jack Ma đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để tham gia sự kiện Đối thoại cùng Jack Ma” vào chiều hôm 06/11 vừa qua. Tại đây ông đã có những chia sẻ cũng như trả lời các câu hỏi từ các bạn sinh viên đặt ra.

jack-ma-1