Giải quyết khó khăn khi thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Tiếng Anh đã vượt qua ngưỡng cửa là môn học bắt buộc trong các trường học mà nó là nhu cầu cần thiết trong quá trình bạn thích nghi với thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế Chính vì vậy, việc thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà gặp khá nhiều khó khăn.

thue-giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh

Nhưng yêu cầu mà phụ huynh giáo viên nước ngoài cần có:

– Giáo viên là người nước ngoài có bằng cấp, hồ sơ pháp lý đầy đủ, có thể giảng dạy trong thời gian dài tại Việt Nam

– Phát âm chuẩn, không lẫn tạp âm vùng miền

– Có kỹ năng nghiệp vụ về sư phạm và phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả

– Thời gian dạy theo yêu cầu của học viên

– Luôn cam kết về chất lượng đầu ra cho các em học tiếng anh tại nhà

– Đổi giáo viên nước ngoài nếu không phù hợp với người học

Những khó khăn mà học viên mắc phải cần giáo viên hỗ trợ:

– Phát âm chưa chuẩn, không biết nhấn trọng âm, lên – xuống giọng, ngắt câu , nối câu giống người bản ngữ

– Hiểu đối phương nói gì nhưng không bật ra được ngôn ngữ, sợ nói sai, ngại nói

– Học viên thường tập trung quá nhiều vào ngữ pháp, các bạn phải mất một thời gian để suy nghĩ xem mình nói có đúng hay không?

– Từ vựng còn nghèo nàn, cần tăng cường học thêm từ vựng

– Thiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, môi trường bắt buộc nói tiếng anh.

thue-giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-1

Lưu ý khi thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Lợi ích cho con học tiếng anh với người nước ngoài tại nhà:

– Tiết kiệm thời gian cho các con: các bậc phụ huynh không phải mất thời gian để đưa con tới trường khi tan làm hay đón con học thêm về từ trung tâm. Thay vào đó gia sư sẽ đến tận nhà dạy tiếng Anh, đảm bảo đúng giờ và hiệu quả của buổi học.

– Tiết kiệm tiền bạc: mỗ giờ học tiếng anh khi lựa chọn gia sư tại nhà thường cao hơn một chút khi học với sĩ số đông tại trung tâm, học ở nhà con bạn sẽ được quan tâm và sửa chữa lỗi sai ngay lập tức.

– Hình thức học tiếng Anh tốt nhất: việc học tiếng anh một thầy một trò, con bạn được giải đáp mọi thắc mắc, liên tục tiếp cận giao tiếp với người nước ngoài. Đây là môi trường thuận lợi học tiếng Anh tổng quát.

Lựa chọn gia sư người nước ngoài chất lượng

– Về lí lịch: giáo viên nước ngoài có giấy tờ tùy thân minh bạch, có giấy cấp phép hành nghề giáo viên tại Việt Nam

– Về chuyên môn: là người có bằng cấp đầy đủ, có kinh nghiệm giảng dạy, dạy kèm tiếng anh tại nhà cho học sinh.

– Chuyên nghiệp: luôn đúng giờ, có đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm với công việc.

– Học phí: phù hợp với chi phí mà các phụ huynh bỏ ra nhưng phải đảm bảo chất lượng.

thue-giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-2

Một trung tâm gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng tại Hà Nội:

– Trung tâm có thời gian hoạt động lâu dài, có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng, tin cậy.

– Có bộ phận hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn rõ ràng, không vội giao lớp, đáp ứng các yêu cầu gia đình phụ huynh đưa ra

– Tìm gia sư nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy theo từng độ tuổi.

Đăng ký giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh:

– Xác định được mục đích học tiếng Anh của các con, nhu cầu như thế nào, dạy cho lớp mấy, giáo viên nước ngoài cần có yêu cầu gì về quốc gia, trình độ, lên website để lọc danh sách giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh.

– Gọi điện đến bộ phận hỗ trợ được tư vấn, trao đổi học lực của các con

– Tạo điều kiện để các con học thử vài buổi với giáo viên nước ngoài để chốt giáo viên dạy tiếng Anh phù hợp nhất

Dựa vào những khó khăn và biện pháp giải quyết trên, phụ huynh có thể tìm được những giáo viên nước ngoài chất lượng cho con. Vui lòng click tại đây để được tư vấn: Dạy kèm tiếng anh tại nhà.