Tư vấn phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn:

  • Sợ hãi khi đi phỏng vấn xin việc bởi vì trình độ tiếng Anh kém.
  • Công tác, làm việc tại công ty nhưng không biết và sử dụng tài liệu bằng tiếng Anh, soạn thảo email, các văn bản bằng tiếng Anh.
  • Ngại ngùng khi tiếp các đối tác nước ngoài vì khả năng sử dụng tiếng Anh chưa đạt yêu cầu.

Tiếng Anh cho người đi làm hiện đã và đang được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây bởi nhu cầu sử dụng của nó. Trong nội dung bài viết này Minh Quang sẽ tư vấn giúp bạn đọc hiểu và tìm đúng phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Tư vấn tiếng Anh cho người đi làm

Tôi là một nhân viên văn phòng và năm nay tôi 31 tuổi và cũng học thêm tiếng Anh ngoài giờ. Tuy nhiên việc học tiếng Anh không hiệu quả, tôi rất khó để nhớ từ vựng và không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy được. Rất mong được Minh Quang hướng dẫn.

Bùi Khánh Phương. 28 tuổi, Hải Dương

Minh Quang:  Chào bạn Phương ! Đầu tiên chân thành cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đến với chúng tôi. Minh Quang xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Để nhớ được từ vựng trong tiếng Anh đồi hỏi bạn phải sử dụng nó thường xuyên. Bạn là người đi làm mong muốn học tiếng Anh nên bạn phải thu xếp thời gian hợp lý giữa việc học tiếng Anh và công việc hiện tại.

Để giao tiếp tiếng Anh thành thạo đòi hỏi phải có một môi trường thực hành thường xuyên bạn nhé. Do tính chất công việc bận rộn, bạn nên thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà. Giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài thường xuyên giúp cải thiện được kỹ năng nghe cũng như nói tiếng Anh của bạn.

Hy vọng anh sẽ tìm được một môi trường thực hành tiếng Anh thường xuyên và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong thời gian tới.

Minh Quang có thể cho tôi biết được phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất. Do công việc của tôi là thường xuyên đi công tác xa. Chính vì vậy mà tôi không có nhiều thời gian học. Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thu Thảo, 30 tuổi, nhân viên kinh doanh

Minh Quang: Do nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm ngày một nhiều nên câu hỏi của bạn cũng được nhiều bạn đọc gửi về cho Minh Quang chúng tôi. Do bạn là người đã đi làm và thường xuyên đi công tác, nên lời khuyên của chúng tôi là bạn phải lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng cho việc học tiếng Anh của mình.

Đầu tiên bạn phải xác định mình học tiếng Anh để làm gì và học trong thời gian bao lâu để đạt được mục tiêu đó. Dựa vào đó bạn sẽ lên kế hoạch thật chi tiết. Bạn hãy lắng nghe những người đã có kinh nghiệm trước đó và đã thành công, đồng thời bạn nên tìm đến những trung tâm, những đơn vị uy tín. Tìm cho mình một phương pháp và giáo trình thích hợp cho riêng mình.

Một phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả là tiếng Anh một thầy một trò, bạn có thể tìm hiểu thông tin về phương pháp học đó dưới đây

http://giaovientienganh.edu.vn/tieng-anh-1-thay-1-tro/

Quý đơn vị cho tôi hỏi, học tiếng Anh cho người đi làm nên bắt đầu từ đâu? Theo tôi biết được thì có 2 phương pháp đó là học tại nhà và đến trung tâm. Vậy tôi nên lựa chọn phương pháp nào? Nếu học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh thì nên học trung tâm có giáo viên là người Việt hay giáo viên nước ngoài?

Anh. Nguyễn Quốc Viêt, 32 tuổi, Hà Nội

Minh Quang : Câu hỏi của bạn rất thu vị và thực tế.

Mỗi người có quyền được lựa chọn phương pháp học cho riêng mình miễn sao phương pháp đó hiệu quả là được. Học tại nhà hay học tại trung tâm đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tiếng Anh của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trung tâm tiếng Anh để học.

Chúng tôi được biết ngày nay các trung tâm có xu hướng sử dụng giáo viên bản ngữ thay cho giáo viên người Việt để giảng dạy tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, thì lời khuyên cho bạn nên chọn trung tâm tiếng Anh có cả giáo viên nước ngoài và đội ngũ trợ giảng người Việt. Như vậy có thể giúp bạn cải thiện được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất.

Chúc bạn thành công!

Công việc của tôi thường xuyên phải giao tiếp tiếng Anh với các đối tác nước ngoài. Tuy nhiên khả năng tiếng Anh của mình còn nhiều hạn chế và rất mong được đơn vị tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

Chị. Nguyễn Thu Hương, 31 tuổi

Minh Quang: Cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Trước tiên, bạn chắc đã biết sử dụng tiếng Anh ở mức độ cơ bản. Bạn phải biết được mình đang ở mức độ nào, sau đó so sánh trình độ tiếng Anh của mình với mục tiêu giao tiếp trước đó. Để cải thiện được trình độ tiếng Anh giao tiếp một cách nhanh chóng, bạn nên chọn được cho mình một môi trường và phương pháp học phù hợp nhất. Nếu không có điều kiện tới các trung tâm tiếng Anh bạn nên thuê gia sư người nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà. Được giao tiếp với giáo viên tiếng anh thường xuyên chắc chắn sẽ cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình.

Tôi là người đi làm muốn học tiếng Anh lại từ đầu thì nên bắt đầu từ đâu? Tôi đang phân vân nên học kỹ năng nào trước hay đồng thời học cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc –  viết. Xin cảm ơn!

Nguyễn Ánh Sao, 29 tuổi, Hưng Yên

Minh Quang: Câu hỏi tiếng Anh nên học kỹ năng nào trước được rất nhiều bạn vẫn còn đang phân vân. Lời khuyên của chúng tôi bạn nên cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh đầu tiên. Vì bạn là người đi làm, học tiếng Anh để mục đích giao tiếng hàng ngày, tiếp đối tác. Chính vì vậy kỹ năng nghe và nói tiếng Anh bạn phải học đầu tiên và sau đó rồi bạn cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình.

Chúc bạn thành công!

Xin chào Quý đơn vị!  Tôi là người đi làm, cả ngày ở tại công ty, sau đó là tối về nhà với gia đình thì tôi phải dành thời gian để học tiếng Anh bao lâu là hợp lý?

Tố Uyên, 33 tuổi, Hà Nội

Minh Quang:  Lời khuyên của chúng tôi bạn nên dành ra khoảng từ 2 đến 3 tiếng một tuần, tức là từ 2 buổi một tuần để học tiếng Anh. Người đi làm học tiếng Anh luôn không có nhiều thời gian, chính vì vậy bạn nên học tiếng anh tại nhà hoặc thuê riêng giáo viên nước ngoài về học. Phương pháp này đang được nhiều người lựa chọn.

Do không có nhiều thời gian để đến các trung tâm tiếng anh, nên tôi chỉ có thể tự học ở nhà thông quan Internet. Vậy làm thế nào để học tiếng Anh qua Internet hiệu quả nhất?

Thanh Trà, 28 tuổi, Hưng Yên

Minh Quang: Không có điều kiện đến trung tâm tiếng anh, không sao. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh qua Internet. Hiện nay có rất nhiều chương trình học trực tuyến cũng như các video hướng dẫn học tiếng Anh hiệu quả. Bạn nên chọn những chương trình học trực tuyến từ các trung tâm uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó bạn có thể tự nghe và tự nói tiếng Anh với chính bản thân mình. Thời gian rảnh bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh gần nhà mình.

Tôi biết được Công ty Minh Quang là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Tôi muốn hỏi đơn vị có cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh cho người đi làm như chúng tôi không? Vì không có thời gian đến các trung tâm tiếng Anh, nên tôi muốn thuê gia sư về dạy tiếng Anh tại nhà.

Nguyễn Phương Mai, 27 tuổi, Thái Nguyên

Minh Quang: Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi đến cho chúng tôi. Minh Quang là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành tiếng Anh. Chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều giáo viên bản ngữ cho các trung tâm, hệ thống giáo dục đào tạo trên phạm vi cả nước. Bên cạnh đó Minh Quang tư vấn thành lập trung tâm tiếng Anh từ A đến Z.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thuê gia sư tiếng Anh tại nhà hãy liên hệ vỡi chúng tôi qua số điện thoại sau:

024.6685.3355 – 0974. 622. 815

Bạn đang theo dõi bài viết: Tư vấn phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả

Từ khóa tìm kiếm:

  • tiếng anh cho người đi làm
  • tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
  • tieng anh cho nguoi di lam
  • tieng anh giao tiep cho nguoi di lam

Bài Viết Liên Quan