Chương trình cung cấp giáo viên bản ngữ Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên bản ngữ Hà Nội mà MIC còn chủ động cung cấp giáo viên nước ngoài trên toàn quốc. MIC tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, cung cấp nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng cho các trường học, doanh nghiệp cũng như cá nhân tại Hà Nội.

Tìm hiểu thêm:

cung cấp giáo viên bản ngữ hà nội 3

Hạn chế khi các trường sử dụng giáo viên bản ngữ

Hiện nay, việc đưa giáo viên bản ngữ vào dạy tại những trường, trung tâm Anh ngữ đã và đang trở thành một nhu cầu vô cùng cấp thiết. Dường như việc dạy và học Anh Ngữ theo cách truyền thống đã hạn chế khả năng phát triển của học sinh. Và nhận định chung của nhiều nhà trường là giáo viên bản ngữ thực sự mang lại giá trị không đếm được để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh

Nhưng vì vướng phải một số lý do khiến việc sử dụng giáo viên tại các trường còn gặp nhiều hạn chế như:

• Quá trình công tác cũng như quản lý lao động nước ngoài còn quá nhiều khó khăn về thủ tục hành chính
  • Tiếp đó là nhà trường thì quá thiếu nguồn giáo viên ổn định nên giờ học luôn bị thay đổi
  • Khó khăn trong việc tìm kiếm và tuyển dụng đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy;
  • Chương trình chưa phong phú, hấp dẫn đối với học sinh / học viên.

Đối tượng cần giáo viên bản ngữ

cung cấp giáo viên bản ngữ hà nội 1

Cung cấp giáo viên bản ngữ trên toàn quốc

• Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường tiểu học / THCS/THPT
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường cao đẳng, đại học
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm anh ngữ
  • Cung cấp giáo nước ngoài cho công ty
  • Cung cấp giáo bản ngữ cho cá nhân, tổ chức, nhóm học tiếng anh

Chương trình cung cấp giáo viên bản ngữ Hà Nội tại MIC

cung cấp giáo viên bản ngữ hà nội 2

Với kinh nghiệm cùng uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và đào tạo giáo viên bản ngữ thì MIC được đánh giá cao về chất lượng cung cấp giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia chuẩn tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada….Triển khai chương trình hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai và thiết kế giảng dạy riêng biệt theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, MIC cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo học tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ trên phạm vi cả nước.

Sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên tại MIC,  các trường học và trung tâm anh ngữ không tốn quá nhiều thời gian cho việc tuyển chọn giáo viên bản ngữ, bên cạnh đó còn được chuyên gia đào tạo MIC tư vấn về lịch học và chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng học sinh. Hơn thế nữa, nhà trường, trung tâm còn có thể cân nhắc về việc lựa chọn giáo viên do MIC cung cấp sau khi kiểm tra năng lực giáo viên thông qua những buổi dạy demo.

Lợi ích việc sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ tại MIC

• Trường học, trung tâm sẽ không phải lo quản lý giáo viên cũng như tuyển dụng, phỏng vấn cùng các chi phí liên quan cho giáo viên nước ngoài
  • Không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí để hoàn thành các thủ tục hành chính cần thiết khi sử dụng lao động nước ngoài (Giấy phép lao động, gia hạn visa);
  • Không phải quản lý giáo viên, báo cáo thuế thu nhập cá nhân, trả thuế và chi thưởng hàng năm

Tiêu chuẩn giáo viên tiếng Anh tại MIC

• Là người bản ngữ Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand), là các nước sử dụng tiếng Anh như tiếng Mẹ đẻ.
  • Là giáo viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học và có cấp chứng chỉ tiếng anh như TESOL,… được công nhận trên toàn thế giới.

Với quy trình tuyển dụng và quản lý chuyên nghiệp, MIC cam kết cung cấp giáo viên nước ngoài và chương trình học tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

[:en]

cung cấp giáo viên bản ngữ hà nội 3

Hạn chế khi các trường sử dụng giáo viên bản ngữ

Hiện nay, việc đưa giáo viên bản ngữ vào dạy tại những trường, trung tâm anh ngữ đã và đang trở thành một nhu cầu vô cùng cấp thiết. Dường như việc dạy và học Anh Ngữ theo cách truyền thống đã hạn chế khả năng phát triển của học sinh. Và nhận định chung của nhiều nhà trường là giáo viên bản ngữ thực sự mang lại giá trị không đếm được để nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh của học sinh

Nhưng vì vướng phải một số lỹ do khiến việc sử dụng giáo viên tại các trường còn gặp nhiều hạn chế như:

• Chương trình chưa phong phú, hấp dẫn đối với học sinh / học viên.

Đối tượng cần giáo viên bản ngữ

cung cấp giáo viên bản ngữ hà nội 1

• Cung cấp giáo viên nước cho trường mầm non
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường tiểu học / THCS/THPT
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường cao đẳng, đại học
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm anh ngữ
  • Cung cấp giáo nước ngoài cho công ty
  • Cung cấp giáo bản ngữ cho cá nhân, tổ chức, nhóm học tiếng anh

Chương trình cung cấp giáo viên bản ngữ Hà Nội tại MIC

cung cấp giáo viên bản ngữ hà nội 2

Sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên tại MIC,  các trường học và trung tâm anh ngữ không tốn quá nhiều thời gian cho việc  ngoài việc tuyển chọn giáo viên bản ngữ, bên cạnh đó còn được chuyên gia đào tạo MIC tư vấn về lịch học và chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng học sinh. Hơn thế nữa, nhà trường, trung tâm còn có thể cân nhắc về việc lựa chọn giáo viên do MIC cung cấp sau khi kiểm tra năng lực giáo viên thông qua những buổi dạy demo.

Lợi ích việc sử dụng dịch vụ tại MIC

Tiêu chuẩn giáo viên tiếng anh tại MIC

• Là người bản ngữ Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand), là các nước sử dụng tiếng Anh như tiếng Mẹ đẻ;
  • Là giáo viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học và có cấp chứng chỉ tiếng anh như TESOL, EFLT… được công nhận trên toàn thế giới.