Tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng ở đâu?

• Tôi đang muốn tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh, phải đúng là giáo viên người bản ngữ để dạy kèm tiếng anh cho bé 5 tuổi nhà tôi. Vậy tôi nên tìm giáo viên nước ngoài tại đâu và làm sao để biết được chất lượng giáo viên đó tốt hay không?
  • Tôi vừa mới thành lập một trung tâm tiếng Anh và đang muốn tìm nguồn giáo viên tiếng Anh cho trung tâm. Tôi nên tìm ở đâu? Có đúng giáo viên mà các bạn cung cấp là giáo viên bản ngữ hay không?

Tìm hiểu thêm: Thủ tục mở trung tâm tiếng Anh

Và rất nhiều câu hỏi khác được gửi về cho công ty Minh Quang. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc trên của bạn đọc.

giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh

Tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng ở đâu?

Ngày nay việc áp dụng những phương pháp dạy và học tiếng Anh truyền thống có còn hiệu quả hay không khi mà nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày một cao. Có thể trả lời rằng việc sử dụng những phương pháp truyền thống vẫn còn những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, theo thời gian nó đang rất hạn chế khả năng sử dụng cũng như nâng cao tiếng Anh của các học viên.

Với việc đưa giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tiếng Anh tại các hệ thống trường học, trung tâm tiếng Anh được nhìn nhận tích cực và đạt được những hiệu quả không ngờ.  Giáo viên bản ngữ đã và đang mang lại những giá trị to lớn trong việc nâng cao và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh cho học viên, đặc biệt là trình độ nghe, nói, và khả năng phát âm chuẩn theo kiểu bản ngữ.

Nếu bạn có nhu cầu tìm giáo viên nước ngoài chất lượng, ưu tín hãy liên hệ ngay đến với MIC.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường, trung tâm tiếng Anh trong việc tuyển dụng, lựa chọn và quản lý giáo viên nước ngoài làm việc, Minh Quang chúng tôi hiện đang cung cấp các gói dịch vụ sau:

• Cung cấp giáo viên nước ngoài làm việc toàn thời gian cho các hệ thống trường học từ mầm non, tiểu học đến các trường phổ thông trung học tới các trường cao đẳng, đại học.
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài làm việc bán thời gian theo giờ phù hợp với lịch do phía học viên đưa ra.

Làm thế nào để biết được đó là một giáo viên nước ngoài chất lượng

• Là giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như: Anh, Mỹ, Canada, Úc…
  • Có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, được đào tạo có hệ thống tại các trường danh tiếng.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.
  • Có nhiều thời gian làm việc lâu dài tại Việt Nam.
  • Đặc biệt có tinh thần trách nhiệm, có tư duy sáng tạo trong quá trình dạy học.
  • Giáo viên nước ngoài được đội ngũ chuyên môn lựa chọn và tuyển dụng chặt chẽ từ hồ sơ cho đến trình độ chuyên môn.