Cam kết đầu ra khóa học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài

Khóa học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài là một trong những chương trình đào đạo tiếng Anh chuẩn quốc tế mà công ty Minh Quang đang nắm giữ. Nhờ độc quyền về phương pháp và giáo trình giảng dạy mà đa số các học viên sau khi kết thúc khóa học đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng giảng dạy tại Minh Quang. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về ưu thế khóa học này nhé.

Tiếng-Anh-giao-tiếp-cơ-bản-“đời-thường”-nhưng-không-“tầm-thường”4

Khi bạn tham gia khóa học giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại Mic, bạn sẽ được kí cam kết đầu ra với các tiêu chí như sau:

Giai đoạn học phát âm cơ bản với người nước ngoài

Phát âm cơ bản: có 44 âm bao gồm cách phiên âm của từng âm, nguyên tắc phát âm của nó. Trực tiếp các giáo viên nước ngoài sẽ dạy học viên cách phát âm chuẩn giống người bản xứ, kịp thời sửa chữa lỗi của học viên ngay lập tức.

Phát âm nâng cao:

Bao gồm: nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm.

Đây là những kĩ thuật mà không phải giáo viên nào cũng dạy bạn được. Hơn 90% học sinh Việt Nam chưa được tiếp cận với phương pháp học này, mặc dù phát âm nâng cao là một trong những mảng không thể bỏ qua..

hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-tot1-1024x680

Listening: Khả năng nghe cần được luyện tập và thấm nhuần trong từng bài học.

Vocabulary & Grammar: Tích lũy trên 500 từ vựng và 100 cấu trúc câu là bạn có thể học tiếng anh với người nước ngoài. Với vốn từ vựng, mẫu câu đó là nền tảng học giao tiếp cơ bản, nâng cao theo chủ đề.

Giai đoạn học giao tiếp cơ bản

Listening: Khả năng nghe hiểu trong giao tiếp là 80% – 100% với tốc nói 150 – 200 từ/phút, chuẩn giọng Anh Mỹ.

Reaction: Sử dụng phương pháp “Copy – Paste” để trả lời mọi câu hỏi.

Phần lớn người Việt Nam khi nói tiếng Anh sẽ có các bước sau:

Nghe 1 câu của người bản xứ, họ sẽ:

  • Dịch câu nói đó sang tiếng Việt
  • Nghĩ câu trả lời tiếng Việt
  • Dịch câu đó sang tiếng Anh, đáp lại với người bản xứ.

Thay vì phương pháp sai đó, chúng ta cần luyện tập phản xạ tự nhiên. Chúng ta phải làm quen với việc nghe 1 câu và phản xạ lại ngay, thay vì mất thời gian dịch Việt – Anh, Anh – Việt.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-

hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau

Ngoài ra, với khóa học giao tiếp với giáo viên nước ngoài, học viên sẽ được phát triển tư duy bằng tiếng Anh, tất cả các chủ đề về cuộc sống hàng ngày và tiếng anh chuyên ngành sẽ được đề cập theo từng buổi học. Học viên sẽ liên tục nhai đi nhai lại kiến thức tới khi không thể nhầm lẫn.

Giai đoạn học giao tiếp tiếng Anh nâng cao

Listening: Khả năng nghe hiểu trong giao tiếp là đến lúc này gần như thành thạo, chiếm 80% kết quả của khóa học.

Speaking: kết quả tương đương với 5.5 IELTS. Học viên tự tin bắt chuyện với người nước ngoài, làm chủ giao tiếp trong đời sống hàng ngày.

Vocabulary & Grammar: Tích lũy 1500 từ vựng và 300 cấu trúc câu, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bước tới ngưỡng cửa này.

Skills: Về kỹ năng các bạn sẽ được đào tạo với các mảng sau đây:

  • Đưa lời khuyên
  • Hỏi ý kiến, yêu cầu, đề nghị
  • Nói chuyện điện thoại
  • Tranh luận
  • Thuyết trình
  • Phỏng vấn

Dựa vào lộ trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trên, công ty Minh Quang cam kết chất lượng đầu ra cho 100% học viên khi theo học. Cam kết chất lượng giáo viên: bằng cấp, phương pháp giảng dạy, tố chất đạo đức…Mọi quý phụ huynh, trung tâm, nhà trường có nhu cầu chọn giáo viên nước ngoài chất lượng vui lòng truy cập tại đây: Danh sách giáo viên nước ngoài.

Bài Viết Liên Quan