Những câu nói về tình yêu hay nhất bằng tiếng Anh

Tình yêu là một thứ gì đó rất khó để định nghĩa. Tình yêu không như toán học làm phép tính sẽ ra được kết quả. Tình yêu thực sự rất thiêng liêng. Nếu đã từng yêu hoặc đang yêu bạn nên tìm hiểu những câu nói về tình yêu hay nhất bằng tiếng Anh dưới đây.

Đó là những câu nói rất đơn giản, mộc mạc nhưng có ý nghĩa sâu xa đáng để bạn ngồi suy ngẫm. Và đó có thể là bài học, đó cũng có thể trải nghiệm trong tình yêu. Không chỉ giúp bạn có thể xác định được một nửa tình yêu của mình mà còn tăng thêm vốn tiếng Anh cho bạn.

nhung-cau-noi-ve-tinh-yeu-hay-nhat-bang-tieng-anh-1

Những câu nói về tình yêu hay nhất bằng tiếng Anh

Bạn đã từng yêu chưa, đang yêu hay chưa yêu, hãy cho tôi biết bạn định nghĩa như thế nào về tình yêu? Còn tôi cho rằng tình yêu thực sự là rất khó để định nghĩa. Tình yêu đơn giản chỉ là cái nhìn làm con tim rung động. Tình yêu có thể làm tan nát cõi lòng chỉ vì một lời nói… Tình yêu nếu được định nghĩa rõ ràng thì trên thế gian này sẽ không có nhiều những câu chuyện làm cảm động lòng người, cũng sẽ không có những câu chuyện bi thương tột cùng.

Những câu nói về tình yêu bằng tiếng Anh dưới đây, sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về tình yêu chăng? Đó có thể là bài học cũng có thể gợi nhớ lại những khung bậc cảm xúc tình yêu trong bạn.

1. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears (Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.)

nhung-cau-noi-tinh-yeu-hay-nhat-5

Những câu nói về tình yêu hay nhất

2. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it (Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.)

3. Friendship often ends in love, but love in friendship-never (Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.)

4. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you (Đừng lãng phí thời gian với người không sẵn lòng dành thời gian cho bạn.)

nhung-cau-noi-tinh-yeu-hay-nhat-3

5. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love (Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi đôi mắt của người bạn yêu.)

6. Hate has a reason for everything but love is unreasonable (Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể.)

7. How can you love another if you don’t love yourself (Làm sao có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình.)

8. A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life (Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời.)

9. I’d give up my life if i could command one smille of your eyes, one touch of your hand (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để nhìn được em cưới, được nắm bàn tay em.)

nhung-cau-noi-tinh-yeu-hay-nhat-1png

10. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience (Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.)

11. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around. (Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.)

nhung-cau-noi-tinh-yeu-hay-nhat-4

12. You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel (Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.)

13. Believe in the sprit of love… it can heal all things (Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.)

14. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one (Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.)

nhung-cau-noi-tinh-yeu-hay-nhat-2

15. Make yourself a better person and know who you are before you try anh know someone alse and expect them to know you (Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.)

Trên đây là những câu nói về tình yêu hay nhất bằng tiếng Anh. Sau khi đọc xong bạn cảm thấy như thế nào? Có đúng không?. Minh Quang thấy không cần phải chỉnh luôn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một nửa tình yêu đích thực của mình.

Bài Viết Liên Quan