Chinh phục tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu học tiếng Anh với giáo viên bản xứ ngày càng được tạo điều kiện thuận lợi hết sức có thể. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ bạn không biết nên lựa chọn hình thức, phương pháp học nào cho hiệu quả nhất. Tham khảo những phân tích dưới đây để lựa chọn con đường học tiếng Anh tốt nhất.

Bài viết liên quan:

cung cấp giáo viên bản ngữ 523

Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Tập trung 100% sức lực để chinh phục mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Như chúng ta đều có thể nhận thấy, hầu hết các bạn đều ngại phải học tiếng Anh bắt đầu từ con số 0. Việc tập trung sức lực để học tiếng Anh cần có cái nhìn đơn giản, quyết tâm hơn nữa.

Bạn nên nhớ rằng, bạn đã qua qua cơ hội học tốt tiếng Anh rất lâu rồi, lần này nếu bạn không chinh phục được thì sẽ không bao giờ bạn có thể bắt đầu lại. Cố lên! Chỉ cần bạn có quyết tâm thì việc gì bạn cũng có thể làm được.

Nghĩ và làm theo những điều bạn vạch ra

3 tháng để có thể giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài  không hề quá khó. Luôn nghĩ mình có thể hoàn thành mục tiêu “làm chủ” tiếng Anh vào một ngày gần nhất sẽ tiếp thêm cho bạn động lực. Tại sao như vậy? Bởi ai cũng muốn tạo dựng sự nghiệp, thu nhập ổn định. Hãy nhớ chỉ cần 1 suy nghĩ hời hợt, nghi ngờ thì bạn không bao giờ có được kết quả tốt. Mình không phải là người thông minh, mình không có năng khiếu học ngoại ngữ, nhưng mình thực sự nghiêm túc và chăm chỉ học với ước mơ chinh phục ngôn ngữ toàn cầu.

cung cấp giáo viên bản ngữ 521

Lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Tập trung vào việc phát âm chuẩn đầu tiên

Có rất nhiều bạn rơi vào thực trạng chung là phát âm sai mặc dù học tiếng Anh khá lâu rồi. Đây là nguyên nhân vì sao bạn nghe nhưng không hiểu mặc dù bạn đã học nó rất nhiều. Mình chắc chắn rất nhiều bạn khi bắt đầu học tiếng Anh đều học ngữ pháp đầu tiên. Điều này chỉ gây Mất tiền và tốn thời gian của các bạn. Hãy học chuẩn phát âm để biết học nói từ gì, viết như thế nào, những từ đồng âm nhưng khác nghĩa chỉ cần áp dụng vào bối cảnh là biết người khác đang nói gì. Đây mới là mối lo ngại mà hầu hết các bạn cần phải làm được. Phát âm chuẩn không dựa năng khiếu mà dựa vào việc thực hành, phụ thuộc vào các bài học bài bản.

Tắm mình trong việc nghe nhiều hơn

Nghe bị động tưởng chừng như không mang lại nhiều hiệu quả vì lúc đó bạn không hiểu được nghĩa của từ. Tuy vậy, bạn nên lựa chọn nghe những nội dung đơn giản, các đoạn hội thoại ngắn và nói theo. Dần dần ngôn ngữ sẽ thẩm thấu giúp bạn phản xạ nhanh khi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ. Một ví dụ thực tế: Một ngày bạn nghe tiếng anh 8 tiếng, bạn có thể bật nhạc, xem phim, tất cả mọi thứ bằng tiếng Anh,…đến một lúc nào đó, tiếng Anh của bạn sẽ bật ra từ lúc nào không biết. Đồng thời bạn cần đặt ra quy định chỉ nói tiếng Anh, tìm mọi cách diễn đạt những gì bạn muốn. Tăng tốc độ nghe và nói sau khi cảm thấy mình có thể chinh phục được giai đoạn này.

cung cấp giáo viên bản ngữ 522

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chất lượng

 Bổ sung vốn từ vựng

Giáo viên bản ngữ luôn đề cao việc học từ vựng càng nhiều càng tốt nhưng lựa chọn học theo phương pháp nào mới là chủ yếu. Sai lầm của chúng ta là cứ cố gắng nhồi nhét thật nhiều từ mới để rồi không áp dụng được trong giao tiếp. Học từ vựng tốt nhất là học theo từng nhóm, từng câu. Lúc bạn xem 1 bộ phim bằng tiếng Anh, đừng quên mắt nhìn vào màn hình, tai nghe, miệng nhại theo những gì họ nói và tay ghi từ mới – chỉ nên học từ mới theo cách này thôi. Hình dung ra từ mới xuất hiện trong cảnh nào, trong câu nào và cách phát âm ra sao. Bạn nên nhớ rằng dù biết nghĩa của từ mà không nói ra được thì cũng vô nghĩa.

Học theo cách hỏi và trả lời

Khi ai đó hỏi “What is your name?”, bạn trả lời rất nhanh. Nhưng khi họ hỏi những câu khác thì bạn lại phản ứng chậm và tệ hơn nữa là không thể trả lời được. Để phản ứng nhanh tốt nhất 1 ngày hãy tự đặt và trả lời các câu hỏi mà bạn đặt ra. Sau đó tự thực hành với bản thân mình. Sau 1 tháng bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo với giáo viên bản ngữ.

Hãy sử dụng các cách học tiếng Anh với người nước ngoài trên, bạn sẽ hoàn toàn đạt được những kết quả như mong đợi. Tự tin vào bản thân nhé.

Bài Viết Liên Quan