4 nhóm đối tượng học tiếng Anh tại MIC

Tiếng Anh đang là rào cản lớn nhất ngăn cách giao tiếp giữa người Việt với người nước ngoài. Do vậy mà khá nhiều các trung tâm ra đời nhằm giảng dạy tiếng Anh cho học viên. Minh Quang là đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho mọi đối tượng. Với nhiều năm hoạt động. Những dịch vụ mà MIC đang có bao gồm:

Bài viết thêm:

Hoc-tieng-anh-voi-giao-vien-nuoc-ngoai

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

1. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp

Việc dạy tiếng anh cho doanh nghiệp là xu hướng được rất nhiều công ty chọn lựa. Do đó,  nhu cầu thuê giáo viên bản ngữ ngày một tăng cao. Với giáo trình giảng dạy biên soạn kỹ lưỡng, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng. MIC hiện là đối tác của các công ty lớn trong nước và nước ngoài, nhận được tin nhiệm của mọi khách hàng.

2.Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học

Trong thời kỳ hội nhập, ngày càng có nhiều trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học cao đẳng cần những giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh giúp học sinh có hứng thú học, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Khối Mầm Non, Tiểu Học

Mục tiêu nhằm trang bị cho các em hành trang để lấy các chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge: Starters, Movers, và Flyers.

Chương trình đào tạo này luôn bám sát theo chương trình chuẩn của từng khối .

Riêng khối tiểu học : Các hoạt động đào tạo tập trung phát triển hai kỹ năng chính NGHE – NÓI.

MẪU GIÁO: Bộ giáo trình “Little Friends” và “First Friends” là 2 bộ giáo trình cơ bản dành cho bé

TIỂU HỌC Bộ giáo trình “First Friends” và “Family and Friends”.

Tài liệu nằm trong và ngoài chương trình học

Giáo viên bản ngữ giảng dạy chủ yếu, giúp học sinh có phản xạ tự nhiên khi gặp người bản ngữ.

Khối THCS/THPT

Mục tiêu nhằm trang bị cho các em một sự chuẩn bị tốt nhất để thi tốt nghiệp, luyện thi Đại học.

Chương trình giảng dạy theo giáo án và chương trình được thiết kế chuẩn của từng khối lớp cùng các tài liệu và hoạt động nhằm rèn luyện 02 kỹ năng chính NGHE – NÓI. Toàn bộ chương trình được đánh giá theo “Khung đánh giá của Cộng đồng chung Châu Âu”

Sách giáo khoa là giáo trình chính thức của hệ thống giáo dục của nhà nước;

Giáo trình SOLUTONS dành cho các bạn theo chương trình Tiếng Anh tăng cường;

cung cấp giáo viên nước ngoài 996

                                               Cung cấp giáo viên nước ngoài 

3. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm Anh ngữ

Có rất nhiều trung tâm Anh Ngữ đang  thiếu hụt đội ngũ giáo viên bản ngữ trong khi nhu cầu nâng cao chất lượng dạy học sẽ giữ chân học viên. Các trung tâm nếu không có lực lượng giáo viên bản ngữ sẽ không thể phát triển. Do đó, MIC cam kết sẽ cung cấp đội ngũ giáo viên đáp ứng mọi yêu cầu mà các trung tâm đưa ra về giá cả và chất lượng luôn cạnh tranh với các đơn vị cũng lĩnh vực.

4. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho cá nhân

Cá nhân là một trong những đối tượng được MIC quan tâm, tạo điều kiện để các bạn sớm tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ. Học viên có thể lựa chọn dạy kèm tiếng anh tại nhà hay tiếng Anh 1 thầy 1 trò tùy theo yêu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn hình thức học, bạn cần trải qua các bài test để nắm rõ trình độ đầu vào của mình ra sao để có quyết định đúng đắn.

Minh Quang đang tập trung phát triển ở 4 nhóm đối tượng trên, cải thiện trình độ tiếng Anh đồng thời mở ra 1 tương lai tươi sáng cho các đối tượng. MIC cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục ngôn ngữ toàn cầu. Để nhận được tư vấn về khóa học và chương trình khuyến mại vui lòng truy cập tại đây: giáo viên bản ngữ Minh Quang.

Bài Viết Liên Quan