• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho Trung tâm Anh ngữ

Bạn là trung tâm Anh ngữ đang muốn tìm Giáo viên bản ngữ?

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trung tâm chưa từng hot như hiện nay. Khi mà nhà nước khuyến khích các trường giảng dạy tiếng anh là người nước ngoài. Tại đây Công ty cam kết đồng hành cùng các trung tâm Anh ngữ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy để cả hai cùng phát triển.

Bài viết liên quan:

giáo viên bản ngữ 112

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trung tâm Anh ngữ

Nói tiếng Anh đối với người Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn vì chúng ta đã quá quen với cách học trong nhà trường với phương pháp cũ như viết từ mới, đọc và học ngữ pháp mà quên đi việc giao tiếp tiếng Anh mới là chủ yếu , kỹ năng nghe… sau khi kết thúc quá trình học tại trường thì hầu hết các học viên đều không thể giao tiếp được.

Lựa chọn Minh Quang, bạn sẽ không phải thất vọng:

Cam kết về chất lượng giáo viên bản ngữ

– Tại đây 100% là giáo viên bản ngữ đến từ những quốc gia nói chuẩn tiếng Anh, số lượng giáo viên đông để bạn có thể lựa chọn và đổi giáo viên đến khi phù hợp.

– Giáo viên có đầy đủ bằng cấp dạy tiếng Anh công nhận toàn thế giới.

– Kinh nghiệm giảng dạy cùng tác phong làm việc thì hòa đồng, nhiệt tình, được học viên yêu mến.

giáo viên bản ngữ 113

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trung tâm tiếng Anh

Cam kết về lợi ích quản lý giáo viên

Công ty  sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục pháp lý sử dụng lao động nước ngoài thay cho trung tâm, toàn bộ tuân thủ đúng pháp luật.

Hỗ trợ quản lý giáo viên, bố trí lịch thích hợp

Tư vấn, hỗ trợ  trung tâm tiếng Anh trong việc thiết kế bài giảng, chương trình học

Giúp trung tâm tiết kiệm tiền bạc và thời gian tuyển dụng, quản lý, đào tạo giáo viên nước ngoài

Đáp ứng được chất lượng giáo viên, tố chất đạo đức nghề giáo, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài tại Minh Quang

Hiện tại công ty có cung cấp giáo viên nước ngoài cho những trung tâm Anh ngữ trên khắp các tỉnh thành cả nước, đáp ứng nhu cầu cần ở trung tâm Anh ngữ tốt. Chúng tôi cung cấp giáo viên full time và part time cho các trung tâm. Tiếng Anh vốn dĩ là một ngôn ngữ chung mà toàn thế giới sử dụng nên nhu cầu giao tiếp cũng như công việc luôn đóng vai trò quan trọng. Việc đưa giáo viên vào giảng dạy luôn được các trường và các trung tâm áp dụng.

giáo viên bản ngữ 114

Một lớp học tại trung tâm Anh ngữ với giáo viên bản ngữ

Không chỉ dừng lại việc cung cấp giáo viên bản ngữ

Minh Quang có khá nhiều các hoạt động hỗ trợ các trung tâm giảng dạy tiếng Anh hiệu quả: câu lạc bộ, trò chơi vui chơi giải trí, đàn, hát, ca múa trong giờ học. Ngoài ra việc đa dạng hình thức học tiếng Anh cũng nằm trong chủ trường dạy ngoại ngữ: Dạy kèm tiếng Anh tại nhà, Tiếng Anh cho người đi làm,…

Việc sử dụng giáo viên bản ngữ cũng làm khó cho học viên trong giai đoạn đầu nhưng với việc học tiếng Anh này thì sẽ được thúc đẩy, ghi nhớ và tìm hiểu những từ vựng, cú pháp một cách mới lạ và tiếp thu được hiệu quả hơn.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới khẳng định: Việc học tiếng Anh với người nước ngoài luôn cho kết quả tốt hơn nhiều so với giáo viên trong nước.

Nhằm tăng cường chất lượng, giải pháp được các trung tâm ngoại ngữ hay trường học sử dụng là giáo viên nước ngoài vào trực tiếp giảng dạy thì hiện nay Công ty Minh Quang đã và đang là công ty cung cấp giáo viên bản ngữ số 1 Việt Nam.

Khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn các giáo viên tốt nhất. Truy cập tại: Cung cấp giáo viên bản ngữ.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Công ty cổ phần hợp tác Quốc tế Minh Quang

  HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  HƯNG YÊN : Trung tâm thương mại Yên Mỹ
  HẢI DƯƠNG : Thanh Miện, Hải Dương
 TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Website: https://giaovientienganh.edu.vn

Bài Viết Liên Quan