• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

MIC – Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thay mặt đội ngũ giáo viên bản ngữ gửi tới Những người Cô, người Chị, người Bạn, người Em luôn đồng hành và tỏa sáng cùng MIC trên hành trình vun đắp tri thức và phát triển cộng đồng với tình cảm thân thương, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

Chúc mừng toàn thể chị em ngày 8/3.

Trong năm 2019 với nhiều thử thách to lớn cũng năm đánh dấu những nỗ lực và quyết tâm to lớn của toàn thể đội ngũ giáo viên quốc tế MIC giữ vững đà tăng trưởng và đạt được những thành công qua năm qua. Là đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ ở Việt Nam, và luôn thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Chúng ta luôn tự hào với những điều đó.

Trong những thành công chung đó, Đội ngũ MIC đặc biệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của toàn thể chị em MIC và các cô giáo nước ngoài của MIC

Với mục tiêu phát triển hệ thống MIC giữ vững vị trí hàng đầu trong việc cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Tôi kêu gọi toàn thể chị em nữ trong MIC hãy tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa, đẩy mạnh phong trào truyền thống trong công ty tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa thay mặt đội ngũ giáo viên quốc tế MIC, xin kính chúc chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, mãi mãi trẻ đẹp, thành đạt và hạnh phúc.

Trân trọng và gửi lời cảm ơn nhiều nhất đến tất cả chị em nữ, giáo viên MIC, và quý khách hàng quý mến.

BT: Nt Lam

Bài Viết Liên Quan