Dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở đâu tốt nhất?

Dạy kèm tiếng anh tại nhà ở đâu tốt nhất là cụm từ được tìm kiếm ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Thực tế thì giáo viên việt nam thường có ngữ pháp tốt nhưng phát âm không chuẩn như học tiếng Anh giáo viên nước ngoài .Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới học viên và các bậc phụ huynh cách chọn giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng dựa vào những tiêu chí như sau:

dạy kèm tiếng anh tại nhà ở đâu

Chúng ta không thể phủ nhận, Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ mang lại hiệu quả rất cao, họ như một kho kiến thức ngôn ngữ vô tận cho người học. Tham gia khóa học gia sư tiếng Anh tại nhà, học viên có cơ hội học trong môi trường tiếng Anh chuẩn, được tiếp xúc nhiều với người nước ngoài.

Đối tượng dạy kèm tiếng Anh tại nhà bao gồm:

– Dạy kèm tiếng Anh dành cho các bạn chưa chắc kiến thức và giao tiếp chưa chuẩn, mong muốn cải thiện điểm trong các kì thi hay dự thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

– Khi giao tiếp tiếng Anh, phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn giọng  và ngắt câu như người bản ngữ

– Kỹ năng nghe tiếng Anh chưa tốt, ngại nói, sợ nói tiếng anh sai, khi giao tiếp phản xạ yếu và ngắt quãng, trước khi nói thường dịch Anh –Việt, Việt – Anh

– Từ vựng còn nghèo nàn cần trau dồi thêm vốn từ vựng nhưng nhanh quên

– Không đủ tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

– Các bạn có mong muốn học lớp có sĩ số ít, tham gia học tiếng anh 1 thầy 1 trò.

dạy kèm tiếng anh 25

Ưu điểm dạy kèm tiếng Anh tại nhà

♦ Dạy kèm tiếng Anh tại nhà mang đến cho học viên chất lượng tốt nhất, có những trải nghiệm tuyệt vời với giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm, hài hước khi giảng dạy.

♦ Học tiếng Anh với sĩ số ít có thể 2-3 người, có thể học tiếng Anh one to one, trực tiếp giáo viên nước ngoài sẽ giảng dạy, tuân thủ các quy tắc nói không với tiếng việt trong giờ học.

♦ Thời lượng giờ học dạy kèm kéo dài 1,5h trở lên, học viên có thể thương lượng về số giờ, số buổi với MIC.

♦ Giáo viên nước ngoài có khả năng giao tiếp và phát âm chuẩn, được training thường xuyên giúp giáo viên có cách giảng dạy hiệu quả.

♦ Học viên được điều chỉnh, thay đổi giờ học, học bù theo yêu cầu học viên

Kết quả đạt được khi chọn giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà

♦ Phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói , Đọc, Viết

♦ Có khả năng giao tiếp, phản xạ nhanh với người nước ngoài.

♦ Tự tin trả lời phỏng vấn tiếng Anh, giao tiếp với đồng nghiệp trong môi trường quốc tế

♦ Chinh phục nhà tuyển dụng bằng khả năng tiếng Anh giao tiếp trong công việc nhuần nhuyễn.

♦ Đạt điểm số cao trong các kỳ thi tại trường, thi chứng chỉ tiếng anh

♦ Tăng vốn từ vựng, vận dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế.

dạy kèm tiếng anh tại nhà hiệu quả

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học cho học viên học tiếng Anh tại nhà hiệu quả, Minh Quang với đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng sẽ giúp các học sinh tập trung học tiếng Anh, xóa bỏ cảm giác sợ hãi mỗi khi phải giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài hay phải có giờ học tiếng Anh tại trường.

Công ty Minh Quang cam kết: Học viên chọn dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Minh Quang là tốt nhất. Cam kết chất lượng đầu ra của học viên và chất lượng giáo viên nước ngoài đừng số 1 tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu cần giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà vui lòng truy cập tại đây: Dạy kèm tiếng anh tại nhà.

Bài Viết Liên Quan