Dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho lớp tiểu học

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng khi giao tiếp tại hầu hết các quốc gia trên thế , nó được sử dụng như 1 ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ. Dựa vào vai trò quan trọng như vậy mà việc dạy kèm tiếng anh tại nhà tiểu học là thực sự cần thiết, giúp các em có thể bắt kịp xu thế quốc tế hiện nay.

dạy kèm tiếng anh tiểu học

Nguyện vọng của các phụ huynh đều mong muốn con trẻ có thể học tốt tiếng Anh, do vậy họ không ngần ngại tìm các trung tâm Anh ngữ, các đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ dạy kèm tiếng Anh cho con tại nhà. Tạo môi trường cho các em phát triển nhanh nhất.

“ Làm thế nào để các em tiểu học có nền tảng tiếng Anh vững chắc” để hội nhập & có tương lai tươi sáng.

Dạy kèm tiếng anh tại nhà cho tiểu học, các giáo viên sẽ thường xuyên đánh giá trình độ của các em, từ đó sẽ đưa ra phương pháp giúp các em nắm vững 4 kỹ năng.

Độ tuổi bậc tiểu học có phương pháp chung đó là học mà chơi, phương pháp này để thu hút trẻ em vào những trò chơi đơn giản, tiếp cận với tiếng Anh tốt hơn.

Phương pháp này cần dựa vào 2 nguyên tắc cơ bản:

+ 1. Ném trẻ con vào môi trường Anh ngữ để các bé tự mày mò

+ 2. Dạy nội dung bài học qua giao tiếp, giúp các bé định hình ngôn ngữ

Trước đây, giáo viên trong nước thường bắt các em dịch Việt – Anh và ngược lại, bao giờ cũng học vẹt các từ vựng và cuối cùng quên sạch ngay sau đó. Do vậy mặc dù học tiếng Anh mười mấy năm nhưng học sinh Việt Nam chưa bao giờ thốt lên một câu giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Đây là sai lầm và nó vẫn còn tồn tại cho tới tận bây giờ.

dạy kèm tiếng anh tiểu học 3

Phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại được kiểm chứng hiện nay đó là để giáo viên bản ngữ dạy 100% hoàn toàn bằng tiếng Anh, không có tiếng Việt, để các em phản xạ ngôn ngữ nhanh nhất. Tránh các em nghĩ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, khắc phục bệnh càng học tiếng Anh càng dốt.

  1. Học tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Tiểu học là giai đoạn mà khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất, nhanh nhất. Các thầy cô là giáo viên nước ngoài cần chú ý trang trị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các em. Học tiếng Anh càng sớm các tốt thì khả năng ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ rất cao.

  1. Học tiếng Anh phải kiên trì:

Bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn sớm nhìn thấy kết quả tốt khi con học tiếng Anh tại nhà. Vô tình tạo áp lực cho con và giáo viên. Một nguyên tắc các phụ huynh cần biết đó là mưa dầm thấm lâu, mỗi độ tuổi sẽ có chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt, giúp trẻ ngấm ngôn ngữ từ từ.

  1. Học tiếng Anh dưới mọi hình thức:

Hiện nay thời đại công nghệ phát triển rầm rộ, cạnh tranh gay gắt. việc học tiếng anh cũng có nhiều phương thức khác nhau. Các con có thể nghe nhạc qua MP3, youtube, đọc sách, xem phim, giao tiếp với người nước ngoài, đặc biệt dạy kèm tiếng anh tại nhà có giáo viên nước ngoài giảng dạy…Đây đều là những phương pháp được hầu hết mọi người áp dụng.

>>Tìm hiểu thêm: cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

  1. Điều không nên làm khi dạy tiếng Anh cho con:

Các vị phụ huynh đừng bao giờ hỏi con quả cam tiếng Anh là gì mà hãy cầm nó lên và nói “what is this”.

dạy kèm tiếng anh tiểu học 2

Việc dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho tiểu học là thực sự cần thiết. Phụ huynh cần nắm bắt các giai đoạn con học tiếng Anh tốt nhất để tìm giáo viên nước ngoài về giảng dạy. Để lựa chọn giáo viên chất lượng, các bạn vui lòng truy cập tại đây: Danh sách giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho bậc tiểu học.

Bài Viết Liên Quan