Địa Chỉ Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ Chất Lượng Tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh sớm đang là sự quan tâm lớn của các bậc cha mẹ hiện nay. Điều bận tâm giữa phụ huynh và trung tâm, nhà trường là làm thế nào cho con em, học sinh của mình có được hiệu quả cao nhất khi học ngôn ngữ thứ hai này. Chất lượng, kỹ năng , kinh nghiệm giảng dạy là vấn đề hết sức to lớn mà các trường phải đối mặt. MIC tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên tiếng anh bản ngữ chất lượng tại hà nội cao cho các trường học, cho doanh nghiệp và các cá nhân. Công Ty Minh QUang (MIC) còn là đối tác cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học trên toàn quốc. Với quy trình tuyển dụng và quản lý giáo viên chặt chẽ. MIC cam kết cung cấp đội ngũ giáo viên chất lượng và chương trình học phù hợp nhằm nâng cao chất lượng học.

Xem thêm: – Lý do nên lựa chọn giáo viên bản ngữ để giảng dạy
Tăng cơ hội làm việc tại công ty nước ngoài nhờ giỏi tiếng anh

Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ Chất Lượng

• Giáo viên thuộc quyền quản lý của MIC và được MIC gửi tới cá nhân, nhà trường theo hợp đồng giữa 02 bên. MIC chịu trách nhiệm về tư cách giáo viên và các thủ tục hành chính theo quy định của nhà nước về việc quản lý lao động nước ngoài.
  • Với mục tiêu xây dựng một dịch vụ cung cấp giáo viên và đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp. MIC luôn đảm bảo nguồn giáo viên đa dạng từ 100% bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand…) đến các giáo viên là người châu âu  với trình độ chuyên môn cao. Các giáo viên tại MIC luôn có ít nhất một trong các chứng chỉ  CELTA, TEFL, TESOL hay DELTA và phương pháp sư phạm hiệu quả.
  • Giáo viên có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.
  • Giáo viên Có trách nhiệm; nhiệt tình trong công việc; nhiều kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, giúp người học có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt trong một thời gian ngắn, đặc biệt là khả năng PHÁT ÂM / NGHE / NÓI.

Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng và uy tín nhất

Quản Lý Chương Trình Giảng Dạy

• Chương trình học được soạn linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên.
  • Phương pháp dạy học năng động sáng tạo mang đến hiệu quả tốt nhất đến với học sinh.
  • Chương trình được thiết kế phù hợp với độ tuổi và nhu cầu và mục tiêu của nhà trường cũng như nhu cầu học sinh.
  • Phương pháp học phản xạ lôi cuốn, vui tươi, không gây nhàm chán thông qua hình ảnh, trực quan sinh động .

Lợi Ích Khi Hợp Tác Cùng MIC

• Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý Giáo Viên Bản Ngữ
  • Chất Lượng Giáo Viên tốt nhất, giảng dạy giỏi nhất
  • Tất cả các thủ tục pháp lý đều được MIC thực hiện
  • Hỗ trợ quản lý Giáo Viên, phân lịch giảng dạy cho Giáo Viên.
  • Hỗ trợ tư vấn quản lí và đào tạo Giáo viên theo yêu cầu của trung tâm.

Các Gói Dịch Vụ Giảng Dạy

Cung cấp giáo viên tiếng anh dạy toàn thời gian (Full-time):

• Số giờ dạy: 80 – 100h/tháng
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu về lịch dạy của nhà trường.
  • Chi phí: Trọn gói (Liên hệ để nhận được ưu đãi tốt nhất).

Cung cấp giáo viên tiếng anh dạy bán thời gian (part-time):

• Tư vấn giới thiệu giáo viên nước ngoài
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy theo số ngày, số giờ
  • Chi phí: Tính trên giờ dạy (Liên hệ để nhận được ưu đãi tốt nhất).

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Số 229 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169