Chủ động giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Việc giao tiếp với giáo viên nước ngoài ngày càng được quan tâm nằm trong chương trình dạy và học ngoại ngữ cho học sinh Việt Nam. Hãy tưởng tượng bạn có thể chủ động giáo tiếp tiếng Anh mà không còn e rè, sợ hãi mỗi khi có giờ tiếng Anh, chắc chắn điều bạn cảm thấy là vui mừng khi mình đã làm được.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh 777
Các đối tượng học giao tiếp tiếng Anh:
• Người đi làm trong môi trường nói tiếng Anh nhưng lịch làm việc bận rộn?
• Người muốn học tiếng Anh nhưng đã quá chán với các lớp học không phù hợp với trình độ của mình, giáo viên không có phương pháp dạy sáng tạo, sinh động.
• Người muốn đi du lịch cần có tiếng anh giao tiếp.
Việc học tiếng Anh giao tiếp không hề đơn giản nhưng không phải không làm được nếu bạn thực sự có quyết tâm và dành thời gian tắm trong ngôn ngữ này. Các bạn học viên từng học tiếng Anh gần 10 năm nhưng vẫn không thể giao tiếp được với người nước ngoài. Mặc dù đầu tư khá nhiều công sức, thời gian, tiền bạc nhưng không mấy khả quan do các bạn chưa xác định phương pháp nào là tốt nhất.
Khóa học tiếng anh tại MIC được thiết kế phù hợp với các đối tượng.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh 777
♦ Giáo viên nước ngoài dạy kèm học viên
• Luyện phát âm, nối âm chuẩn Anh – Mỹ với giáo viên bản ngữ
• Phát hiện, sửa lỗi sai ngay
• Phát triển đồng đều 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
• Tác phong giao tiếp chuyên nghiệp quốc tế.
• Phản xạ nhanh khi giao tiếp.
♦ Lịch học tiếng Anh linh động
• Học viên được chủ động chọn giờ và thay đổi lịch học phù hợp. Đây là một trong nhưng ưu điểm của chương trình tại Mic
• Học viên sẽ được học thử miễn phí để trải nghiệm về chương trình cũng như lựa chọn danh sách giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh.
• Giáo trình giảng dạy thiết kế theo nhu cầu và trình độ từng học viên
• Không dùng tiếng Việt trong giờ học là nguyên tắc của MIC
Đội ngũ giáo viên nước ngoài:
• Các giáo viên được tuyển dụng khắt khe bao gồm đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ quốc tế hàng đầu, phương pháp giảng dạy giàu kinh nghiệm và tâm huyết
• Giáo viên vừa là thầy, vừa là người bạn tạo động lực, chia sẻ kinh nghiệm sống.
• Học phí thuê giáo viên nước ngoài
• Giá cả hợp lý, cạnh tranh
• Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh toàn diện cho học viên.
• Miễn phí 100% tài liệu học.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh 778
Chăm sóc học viên chuyên nghiệp.
Mic luôn đồng hành cùng với học viên trong quá trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
• Được đổi giáo viên bản ngữ nếu không phù hợp trong quá trình học
• Được thay đổi lịch học
• Được bảo lưu lớp học
• Được chuyển nhượng khóa học cho người khác.
Học giao tiếp tiếng Anh thành thạo không phải ngày một ngày hai mà đó là cả quá trình mưa dầm thấm lâu. Các bạn cần xác định được trách nhiệm, mục đích bản thân mới giao tiếp tốt được.
Giáo viên bản ngữ giỏi không phải là người truyền đạt hết kiến thức tiếng Anh mà là người làm cho các bạn biết đâu là con đường học tiếng Anh tốt nhất, hướng dẫn cho các bạn xây dựng nền tảng anh ngữ thật vững chắc.
Công ty Minh Quang luôn “thấu hiểu” nỗi lo mà học viên gặp phải. Do vậy chúng tôi cam kết sẵn sàng chia sẻ và là người đồng hành cùng các bạn vượt qua thử thách kỳ thi quốc tế, giao tiếp công sở. Với đội ngũ giảng viên, giáo viên bản ngữ 100% có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng chương trình học được thiết kế thiết thực, chuyên sâu phù hợp với từng học viên. Chúng tôi chắc chắn giúp các bạn đạt được các mục tiêu như mong đợi.