Giáo viên bản ngữ giúp trẻ sớm tiếp xúc với môi trường Anh ngữ

Ngày nay việc dạy tiếng Anh cho trẻ  đang là mối quan tâm mà nhiều bố mẹ trẻ muốn con học tiếng anh với giáo viên bản ngữ sớm nhất. Theo nghiên cứu gần đây, nếu giáo viên là người nước ngoài dạy tiếng Anh cho độ tuổi mầm non thì các bé có nền tảng tiếp thu tiếng Anh tốt trong tương lai. Như vậy, chúng ta không có lý do gì mà không tạo môi trường tiếng Anh tốt nhất cho con em mình cả.

Tìm hiểu thêm:

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh 64

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho bé

Phương pháp giáo viên nước ngoài truyền đạt ngôn ngữ

– Vui nhộn là yếu tố quyết định giúp các em học tiếng Anh tốt nhất

Các giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh đến từ các nước Canada, Nam Phi, Anh, Mỹ…là sự lựa chọn hàng đầu và áp dụng công ty Minh Quang. Phần lớn các giáo viên phải trải qua kỳ thi sát hạch chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm để có thể đứng lớp chính thức, các buổi demo kéo dài có thể 1 tuần đến vài tháng để giáo viên có phương pháp dạy vui nhộn, khiến các em đam mê với ngôn ngữ mới này. Các bé mẫu giáo sẽ học tiếng Anh qua những nội dung đơn giản, chủ đề gần gũi với các con nhất. Mục tiêu chính giúp bé làm quen, khởi động tiếng Anh tốt nhất. Tự bé sẽ cảm nhận việc học tiếng anh với người nước ngoài ngày càng đơn giản hơn rất nhiều.

Giáo viên nước ngoài sẽ lồng ghép bài học tiếng Anh vào những trò chơi giải trí, mục đích các em có thể vừa học, vừa chơi.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh 66

– Đọc sách tranh ảnh bằng tiếng Anh giúp trẻ sớm phản xạ tiếng Anh tự nhiên

Việc đọc sách bằng tiếng Anh là chìa khóa cho các bé có sở thích đọc sách, chuyện tranh kèm hình ảnh, các bé sẽ không chán vì có quá nhiều chữ.

Các mẫu câu tiếng Anh đơn giản khiến trẻ dễ nhớ và bắt chước theo. Qua đó, các bé nhớ lâu cách viết của từ, câu, nói đúng ngữ pháp.

– Nói chuyện bằng tiếng Anh thay vì tiếng việt

Nói chuyện bằng Tiếng Anh khi ở nhà là lời khuyên của các giáo viên bản ngữ. Bạn có thể lồng ghép cấu trúc tiếng Anh vào các câu mệnh lệnh để trẻ hiểu, nếu thấy bí có thể nói 1 -2 từ tiếng Việt vào, sau đó trẻ sẽ biết bổ sung từ vựng thay cho tiếng Việt. Làm như vậy tạo cho các em điều kiện phản xạ, diễn đạt và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Chỉ cần 10-15 phút ngồi với con ở nhà, các phụ huynh góp phần củng cố bài học tiếng Anh trên lớp,  tạo sự khác biệt trong quá trình dạy Tiếng Anh cho bé.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh 65

Minh Quang là một trong những đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam cho mọi đối tượng, phương pháp mà chúng tôi đang áp dụng:

– Dạy tiếng Anh theo phương pháp tiếng mẹ đẻ

– Phương pháp dạy học đa phương tiện ( online, offline…)

– Các bài học tiếng Anh được phân loại từng chủ đề từ đơn giản đến phức tạp

– Phát triển theo tư duy của học viên

– Giao lưu tiếp xúc với giáo viên nước ngoài đến từ nhiều Quốc gia nói tiếng Anh khác nhau

– Đặc biệt chương trình dạy tiếng Anh cho bé được lồng ghép vào việc phát triển toàn diện các kỹ năng mềm cho các bé.

Phương pháp dạy của Minh Quang được thiết kế để tạo hứng thú và đam mê yêu thích tiếng Anh cho bé, giúp bé tiếp cận với môi trường Anh ngữ một cách tự nhiên,

Từ những phân tích trên cho thấy, phương pháp dạy học ảnh hưởng tới việc tiếp thu ngôn ngữ của trẻ rất lớn. Do vậy, để lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho bé tốt nhất, vui lòng tìm hiểu tại đây: Danh sách giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh.

Bài Viết Liên Quan