Giáo viên dạy tiếng anh tại nhà chất lượng nhất Hà Nội

Công ty cổ phần hợp tác Quốc tế Minh quang cam kết đem đến giải pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho mọi đối tượng.

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh tại nhà đang được tất cả mọi người, mọi đối tượng . Tại sao lại như vậy? Theo xu hướng toàn cầu hóa  thì để tiếp thu nền văn hóa, kỹ thuật hiện đại thì không thể bỏ qua ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên để tìm được phương pháp học, giáo viên dạy tiếng Anh tốt lại không hề đơn giản chút nào. Bạn có thể thông qua các trung tâm tiếng Anh để lựa chọn cho mình một giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà chất lượng.

• Làm sao để học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất?
  • Làm thế nào để lựa chọn được giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà hiệu quả và chất lượng nhất?
  • Tìm gia sư tiếng anh tại nhà ở đâu thì mình có thể yên tâm?
giao-vien-day-tieng-anh-tai-nha

Cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà chất lượng

Đôi nét về Công ty cổ phần hợp tác Quốc tế Minh Quang

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tiếng Anh, chúng tôi cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ chất lượng. Hiện Minh Quang đã và đang là đối tác tin tưởng của nhiều trung tâm, trường học trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm: Cung cấp giáo viên bản ngữ tại Hà Nội

Những lĩnh vực hoạt động chính:

• Cung cấp giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài cho các trung tâm, trường học đào tạo tiếng Anh.
  • Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ
  • Đào tạo tiếng Anh
  • Liên kết đào tạo tiếng Anh
  • Cung cấp sách, thiết bị giáo dục
  • Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh

Thấu hiểu được những khó khăn, Minh Quang chúng tôi tổ chức đào tạo, liên kết đào tạo, cung cấp giáo viên tiếng Anh cho mọi đối tượng khác nhau:

• Hỗ trợ tư vấn, tìm giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ cho trung tâm, trường học, các cá nhân tổ chức.
  • Cung cấp gia sư tiếng Anh tại nhà  cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm trên phạm vi toàn quốc.
  • Cung cấp phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, bên cạnh đó là chúng tôi cũng cung cấp sách, giáo trình tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng học tiếng Anh của học viên.

Một số hình thức tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà như:

• Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà cho trẻ em, học sinh, sinh viên.
  • Gia sư dạy tiếng anh tại nhà cho người đi làm.
  • Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà cho các doanh nghiệp, nhóm học viên.
giáo-viên-dạy-tiếng-anh-tại-nhà-hà-nội

Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà Hà Nội

Với giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà chúng tôi cam kết:

• Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 100%.
  • Giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.
  • Thầy cô hòa đồng, vui vẻ và đặc biệt thân thiện.
  • Học viên được lựa chọn giáo viên tiếng Anh phù hợp với nhu cầu tiếng Anh của mình.
  • Hỗ trợ tư vấn thành lập trung tâm tiếng Anh khi bạn có nhu cầu.
  • Được đổi giáo viên tiếng Anh nếu trong quá trình học bạn cảm thấy không đạt yêu cầu mà mình đặt ra.

Bạn đang cần giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà?

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình mà không mất nhiều thời gian?

Chắc chắn tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà là một sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Mọi thông tin cần hỗ trợ và tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn cũng có thể theo dọi những tin tức mới nhất tại đây.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169