• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học, trung tâm Anh ngữ

Giáo viên nước ngoài đóng 1 vai trò quan trọng để phát triển thương hiệu giáo dục của 1 trung tâm hay 1 trường học. Tuy nhiên để tìm được 1 giáo viên dạy tốt và lâu dài với chi phí hợp lý thì không hề dễ. Bạn có thể tuyển dụng trực tiếp nhưng lại vướng mắc trong vấn đề chuẩn bị thủ tục hồ sơ cho giáo viên với cơ quan chức năng. Bạn phải gặp khó khăn trong vấn đề phỏng vấn, chương trình đào tạo, giảng dạy ? Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn chọn dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học tốt nhất tại Minh Quang.

Tìm hiểu thêm:

giáo viên nước ngoài 129

Lợi ích của các trường học, trung tâm Anh ngữ khi chọn công ty Minh Quang làm đối tác cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh:

 1. Có ngay những giáo viên bản ngữ đến từ quốc gia nói tiếng Anh chuẩn
 2. Giáo viên chất lượng, có đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm, đam mê giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài tại Việt Nam
 3. Không mất thời gian trong việc quản lý giáo viên, trả lương cho họ, thực hiện đúng thủ tục hành chính, thay giáo viên nếu không vừa ý hoặc giáo vên hết bạn visa
 4. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho việc trả chi phí tuyển dụng
 5. Sự hỗ trợ nhiệt tình của Phòng chuyên môn Minh Quang giúp bạn giải quyết các tình huống đột xuất.

Minh Quang vốn là 1 trong những đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ số 1 tại Việt Nam, đội ngũ giáo viên giảng dạy tất cả các tỉnh thành của cả nước.

Đối tác của Minh Quang sẽ có lợi ích gì?

 1. Nguồn giáo viên nước ngoài ổn định, chất lượng tốt: chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ, vui vẻ, nhiệt tình.
 2. Dịch vụ quản lý giáo viên: Các khối, cấp của trường học sẽ không cần bận tâm bất cứ điều gì tới giáo viên, hãy hỏi và chúng tôi sẽ trả lời ngay
 3. Dịch vụ tư vấn tốt nhất: luôn lắng nghe, chia sẻ, giới thiệu, chăm sóc khách hàng, đưa ra các biện pháp tối ưu.
 4. Chi phí hợp lý, luôn cạnh tranh trên thị trường

giáo viên nước ngoài 130

Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có lợi gì nếu được học tiếng Anh với người nước ngoài:

 1. Thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài
 2. Giáo trình giảng dạy được thiết kế theo từng đối tượng nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho hoc sinh
 3. Học sinh được chủ động về thời gian, địa điểm, chọn giáo viên nước ngoài và chương trình học khi đề xuất với ban giám hiệu nhà trường, giám đốc trung tâm
 4. Giáo viên vừa là người hướng dẫn, vừa là người bạn theo sát học viên, biết sự tiến bộ và chia sẻ vấn đề trong cuộc sống.
 5. Việc giao tiếp với người nước ngoài giúp bạn phát âm chuẩn nói tiếng Anh lưu loát , phản xạ nâng cao.

giáo viên nước ngoài 131

Một số trung tâm ngoại ngữ, trường học hiện nay tập trung cung cấp giáo viên bản ngữ cho đối tượng trẻ em từ 2-6 tuổi, độ tuổi có cơ hội tiếp xúc môi trường Tiếng Anh hàng ngày. Điều này giúp các bé phát huy hết khả năng  tiếng Anh một cách tự nhiên.

Nếu có điều kiện các bậc phụ huynh có thể chọn hình thức gia sư tiếng Anh tại nhà do giáo viên bản ngữ giảng dạy để trẻ được tiếp cận thêm một ngôn ngữ ngay từ nhỏ, giúp các em linh hoạt, thông minh hơn. Một khoá học Tiếng Anh nghỉ hè ngắn hạn bắt đầu bằng nghe & nói chuẩn Anh  – Mỹ để giúp bé có được một phản xạ tốt.

Hiện tại công ty Minh Quang có các hình thức giảng dạy  linh động: part-time, full-time, theo yêu cầu của trường học, trung tâm, gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây: Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học, trung tâm, gia đình chất lượng.

Bài Viết Liên Quan