Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà chất lượng

Từ lâu, giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà được coi là mục tiêu săn đón của khá nhiều các trung tâm tiếng anh hiện nay, đặc biệt là tiếng anh cho trẻ em. Nhưng không  phải giáo viên nước ngoài nào cũng có đủ khả năng, chuyên môn giỏi; để giảng dạy ngôn ngữ này dù họ sinh ra và lớn lên ở quốc gia nói tiếng anh. Điều này cần có sự chắt lọc chọn lựa kỹ càng.

Giáo viên dạy tiếng anh tại nhà cho trẻ em.

Đối tượng dạy kèm tiếng anh tại nhà của các trung tâm là:

• Dạy tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho các học viên từ chưa biết gì về tiếng Anh.
  • Dạy tiếng Anh tại nhà cho học sinh chuẩn bị đi du học nước ngoài, cho nhân viên văn phòng,
  • Học viên muốn dự định đi du lịch, phỏng vấn xin việc tại các công ty nước ngoài, định cư tại nước ngoài.

Nội dung chương trình học:

• Chương trình tiếng anh bám sát theo công việc mà học viên đang làm, đang học tại trường
  • Học viên tiếp thu bài nhanh nhất, tạo hứng thú hiểu bài ngay trong giờ học.
  • Giáo trình tiếng Anh chuẩn với chương trình của Bộ giáo dục và chuẩn Quốc Tế.
  • Thời gian học do học viên hoàn toàn sắp xếp theo lịch phù hợp
  • Học phí hợp lý với khả năng tài chính của bạn.

Kết quả thu được khi dạy kèm tiếng anh tại nhà với giáo viên nước ngoài.

1. Đạt kết quả cao trong các kỳ thi của nhà trường, thi các chứng chỉ liên quan
  2. Khả năng phản xạ tiếng anh tốt, giao tiếp thành thạo với người nước ngoài
  3. Thành thạo về ngữ pháp, tăng cường vốn từ vựng,
  4. Hiểu về phong tục tập quán của các nước phương tây
  5. Phương pháp giảng dạy hài hước, hóm hỉnh, mang lại sự thích thú cho học viên

Khi sử dụng dịch vụ dạy kèm tiếng anh tại nhà. Bạn có thể học tiếng Anh một cách chủ động nhất. Giáo viên nước ngoài sẽ đến tận nhà của bạn để dạy vì thế mà bạn tiết kiệm được thời gian đi lại; thay vào đó là thời gian ôn lại bài, thư giãn. Nếu bạn có việc  đột xuất thì thông báo với trung tâm chuyển qua buổi khác vô cùng thuận tiện cho những học viên có lịch công tác thường xuyên.

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, ai tốt hơn?

Rõ ràng đây là sự so sánh khập khiễng. Theo những nghiên cứu gần đây; điểm mạnh của giáo viên bản ngữ là điểm yếu giáo viên người Việt. Ưu thế của giáo viên Việt lại là khó khăn của các giáo viên nước ngoài. Những xu hướng hiện nay cho thấy. Các bậc cha mẹ học sinh vẫn muốn con em họ được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ khi có điều kiện vì:

Giáo viên bản ngữ có trình độ tiếng Anh giỏi, có hiểu biết về văn hoá của các nước nói tiếng Anh. Họ nắm vững nhu cầu và trình độ của người học ra sao; và hệ thống kiểm tra đánh giá tiếng anh như thế nào?

Tiếng Anh là ngôn ngữ có hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng .Để  hội nhập Quốc tế nhanh chóng thì việc đầu tư thuê giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh là ưu tiên quan trọng hàng đầu. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh và tương lai của trẻ, các bậc phụ huynh nên lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy kèm tiếng anh tại Hà Nội uy tín, tuy nhiên để lựa chọn được trung tâm tiếng anh chất lượng không đơn giản chút nào. Mic là đơn vị chuyên cung cấp giáo viên tiếng anh, giáo viên bản ngữ uy tín. Để tìm hiểu thêm các thông tin về chương trình học tiếng anh phù hợp với từng đối tượng, các bạn vui lòng truy cập vào website: giaovientienganh.edu.vn để được tư vấn.