Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà

MIC xin giới thiệu đến các bạn đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà chất lượng cao, dạy kèm ngoại ngữ tận nơi cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Các khóa học tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng quan trọng là nghe và nói.

Đối tượng cần học:

+ Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 muốn cải thiện khả năng giao tiếp để học tập tại các trường quốc tế hoặc đi du học.

+ Các đối tượng sắp đi du lịch nước ngoài.

+ Người đi làm muốn nâng cao trình độ giao tiếp trong môi trường làm việc.

 

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh với các em nhỏ (ảnh: internet)

Đôi nét về đội ngũ giáo viên dạy kèm người nước ngoài:

+ 100% các giáo viên nước ngoài của MIC đều tốt nghiệp chuyên ngành loại ưu và có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và các trung tâm lớn trên cả nước và đã đúc kết được những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất, phù hợp với phong cách học của người Việt.

+ Có giọng phát âm phổ thông, phát âm chuẩn và hay nhất.

+ Đa số giáo viên nước ngoài dạy kèm của trung tâm đều vui tính, nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề.

+ Các bạn có quyền lựa chọn giáo viên bản ngữ phù hợp với mình về giới tính, tuổi tác, trình độ. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu đổi giáo viên cho phù hợp với phong cách học của bản thân.

Sau đây là một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi học với giáo viên dạy kèm là người bản địa:

+ Có cơ hội nói chuyện trực tiếp với người bản địa, từ đó nâng cao khả năng nghe và phát âm. Những cuộc trò chuyện trực tiếp với giáo viên người nước ngoài sẽ nâng cao sự tự tin cho học viên khi gặp phải các tình huống ngoài đời thực.

Bên cạnh đó, còn nâng cao khả năng nghe nói phản xạ một cách tự nhiên nhất, giúp học viên giao tiếp một cách trôi chảy hơn, không phải mất thời gian để suy nghĩ về những gì mình nghe và sắp nói trong khi giao tiếp.

+ Được chia sẻ rất nhiều về văn hóa, lịch sử, phong cách ăn mặc, phong tục tập quán nơi mà các giáo viên bản ngữ đã có nhiều năm sống và sinh hoạt.

Điều này có ý nghĩa đặc biệt với những người sắp đi du lịch, du học hay định cư lâu dài bên nước ngoài. Bạn sẽ không còn bỡ ngỡ và lạ với nền văn hóa khác biệt với Việt Nam.

+ Giáo viên người nước ngoài họ hiểu rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học ngôn ngữ của họ, cộng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam, hiểu rõ phong cách học của các học viên Việt Nam, họ đã đúc kết ra nhiều phương pháp hiệu quả để học viên dễ dàng tiếp cận được với ngôn ngữ mới.

Chia sẻ: MIC là đội ngũ giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kho tàng tài liệu phong phú, chất lượng, phương pháp dạy trực quan, sinh động, trong những năm qua, chúng tôi đã đem lại kết quả tốt cho việc học ngoại ngữ của hàng ngàn học viên.

Với mục tiêu hàng đầu là chất lượng, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên, góp phần nâng đỡ thành công cho các bạn sau này, bởi vì “thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi”.

BT: NtLam

Bài Viết Liên Quan