Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh cho trẻ

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tiếng Anh tốt nhất, sớm hòa nhập với môi trường quốc tế, Đảng và nhà nước ta đề ra chủ trương thuê giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại các khối trường học góp phần cải thiện tình trạng sau khi tốt nghiệp, sinh viên không bật được câu giao tiếp tiếng Anh nào khi gặp người nước ngoài . Do vậy, cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh là yêu cầu mang tính bắt buộc.

Tìm hiểu thêm:

giao-vien-nuoc-ngoai

Để giúp nhà trường giải quyết khó khăn trong việc tuyển chọn giáo viên, có giải pháp khả thi nhằm nâng cao chất lượng học tiếng Anh, MIC xin gửi đến Nhà trường đội ngũ giáo viên tiếng Anh có trình độ, có nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy với mức phí cạnh tranh, rẻ nhất thị trường, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra.

Mong muốn của MIC là luôn đồng hành với Nhà trường và các bậc phụ huynh phát triển sự nghiệp giáo dục của con em mình,  góp phần xây dựng thế hệ thanh niên trẻ năng lực, tài năng đáp ứng đúng tiêu chuẩn của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Ưu điểm của việc đưa giáo viên nước ngoài vào chương trình dạy ở bậc mầm non, tiểu học:

         Tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ, giúp trẻ sớm được hòa nhập vào môi trường quốc tế.

         Giúp trẻ tự tin trong giao tiếp tiếng Anh khi gặp bất kỳ người nước ngoài đến từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

         Nâng cao khả năng diễn đạt, thuyết phục bằng tiếng Anh

Nhận thức được lợi ích của việc học tiếng Anh, chúng ta đang cho học sinh tiếp cận với giáo viên bản ngữ tốt cho trẻ. Không chỉ sử dụng tiếng Anh vào giảng dạy, nhà trường còn tạo điều kiện học sinh mình học toán, vẽ, ca hát bằng tiếng Anh, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về tư duy và đạo đức.Yêu cầu về giáo viên khi dạy tiếng Anh tại Việt Nam: Tối thiểu phải có chứng chỉ TESOL. Có kinh nghiệm dạy trẻ em, có tính kiên nhẫn, năng động và thân thiện.

dạy tiếng anh cho trẻ 51

Chương trình giảng dạy cho bậc tiểu học, mầm non

  1. Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu giúp trẻ làm quen với phát âm như người bản xứ, đây được cho là độ tuổi tiếp thu ngôn ngữ và bắt chước phát âm tốt nhất. Bên cạnh đó, chương trình trang bị cho các em thi lấy chứng chỉ quốc tế đầu tiên dành cho Thiếu nhi của Đại học Cambridge. Đây là một trong những tiêu chí tuyển sinh quan trọng cho các lớp tăng cường tiếng Anh ở bậc Tiểu học.

  1. Chương trình đào tạo

Chương trình giảng dạy bám sát theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo quy định.: Các hoạt động tập trung 2 kỹ năng chính NGHE – NÓI.

Ngoài ra để nâng cao trình độ đối với những bạn có vốn tiếng Anh xuất sắc, MIC còn thiết kế bài giảng nâng cao cho các em, phù hợp với trình độ tiếng Anh của mỗi người.

dạy tiếng anh cho trẻ 52

  1. Giáo trình giảng dạy

         BẬC MẪU GIÁO: Bộ giáo trình tiếng anh “Little Friends” và “First Friends”

         BẬC TIỂU HỌC: Bộ giáo trình tiếng Anh “First Friends” và “Family and Friends”.

         Tài liệu hỗ trợ trong và ngoài chương trình khác.

  1. Phương pháp giảng dạy

         Tất cả các bài học được giáo viên bản ngữ truyền tải thông qua các trò chơi, các hoạt động tương tác với giáo viên trong lớp học, hình thức sinh hoạt câu lạc bộ, …

         Rèn luyện khả năng phản xạ tự nhiên khi trẻ làm quen với 1 ngôn ngữ mới.

Các trường mầm non, tiểu học và các khối khác có nhu cầu tìm giáo viên nước ngoài chất lượng, làm việc lâu dài, gắn bó với nhà trường vui lòng truy cập tại đây để lựa chọn: Danh sách giáo viên nước ngoài.

Bài Viết Liên Quan