Cung cấp giáo viên nước ngoài giảng dạy tiếng Anh tại Hà Nội

Tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh Hà Nội đang trở thành mối quan tâm trong lĩnh vực giáo dục hiện nay. Do vậy mà bổ sung nguồn giáo viên bản ngữ cho trường học, trung tâm, gia đình là thế mạnh mà Công ty Minh Quang đang có. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giải đáp các câu hỏi thường gặp như sau:

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh 46

Tại sao phải học tốt tiếng Anh?

 1. Tiếng Anh vốn là ngôn ngữ quốc tế phổ biến được nhiều người sử dụng
 2. Tiếng Anh mang lại cơ hội việc làm ổn định mà lương cao tại công ty trong và ngoài nước `
 3. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức trên 53 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng hay nói cách khác Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.
 4. Tiếng Anh giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, giúp bạn làm quen được nhiều bạn quốc tế, xem được bộ phim Mỹ hay, đọc cuốn sách nổi tiếng, đi du lịch mà không cần lo lắng bất đồng ngôn ngữ.
 5. Tại Việt Nam nếu bạn là giáo viên dạy tiếng Anh thì mức thu nhập đủ để bạn có một cuộc sống thoải mái so với các nghề nghiệp khác.
 6. Tiếng Anh là tấm vé để bạn có cơ hội nhận được học bổng du học tại các trường quốc tế nổi tiếng
 7. Học tiếng Anh để vượt qua các kì khảo sát, kỳ thi của trường, nơi các bạn theo học.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh 47

Tại sao nên chọn giáo viên nước ngoài tại Mic?

 • Giáo viên bản ngữ đạt chuẩn dựa trên các tiêu chí:
 • Tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trên thế giới
 • Được đào tạo nghiệp vụ sư phạm có chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt có chứng chỉ TEFL – chứng chỉ dạy tiếng  Anh cho người nước ngoài.
 • Cởi mở, tâm huyết với nghề
 • Thời giờ giảng dạy tiếng Anh linh hoạt, tùy vào nhu cầu của mỗi người
 • Nguồn cung cấp giáo viên bản ngữ dồi dào, kịp thời di chuyển các tỉnh thành theo yêu cầu, đúng giờ
 • Ký hợp đồng nhanh chóng theo các hình thức:
 • Theo giờ, theo tháng, full-time…
 • Chi phí thuê giáo viên hợp lý, cạnh tranh với nhiều đơn vị cùng dịch vụ.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh 48

Tại sao giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tốt hơn giáo viên người Việt?

Giáo viên bản ngữ có kho kiến thức tiếng Anh vô tận. Học với giáo viên bản ngữ, học viên có cơ hội tiếp thu tiếng Anh nhanh nhất, phát âm chuẩn, nhanh chóng sửa những lỗi sai mà đa số học viên Việt Nam mắc phải. Luôn có sự kết hợp giữa lí thuyết và thực hành.

Ngoài ra cách dạy của giáo viên nước ngoài theo phương pháp giảng dạy vui nhộn lấy học sinh làm trung tâm, không gây áp lực cho người học.

Với ưu điểm trên, giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tốt hơn giáo viên Việt. Thực tế, các trung tâm Anh ngữ, các trường học danh tiếng chạy theo xu hướng tuyển giáo viên nước ngoài dạy ngoại ngữ nhằm nâng cao thương hiệu, uy tín của đơn vị mình. Đây cũng là lí do không phải ngẫu nhiên họ bỏ ra số tiền lớn thuê giáo viên bản ngữ về giảng dạy. Chất lượng luôn đi kèm với giá cả.

Chúng ta không hề phủ nhận chất lượng giáo viên tiếng Anh người Việt kém, mỗi người có trình độ, phương pháp giảng dạy khác nhau, điều cốt lõi việc lựa chọn giáo viên chất lượng cần phải đầu tư công sức và thời gian mới mang lại hiệu quả cho bản thân và con em mình.

Hãy liên hệ với công ty Minh Quang để được tư vấn và có những giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh chất lượng. MIC mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng truy cập tại đây: Nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà.

Bài Viết Liên Quan