Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà Tp. Hồ Chí Minh

 

Có thể khẳng định rằng nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt thì cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều. Một thực trạng hiện nay là khi đi xin việc ở bất cứ đâu, các nhà tuyển dụng đều yêu cầu có trình độ tiếng Anh. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh ngày một phát triển nhất là trong xu thế hội nhập như ngày nay. Minh Quang tự hào là công ty có đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho các cá nhân, tổ chức, hay một nhóm học viên. Chúng tôi cung cấp giáo viên tiếng Anh cho tất cả các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…

Vậy giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà có những lợi ích và những nhược điểm gì?

Tìm hiểu thêm:

giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-tai-nha-tphcm1

Lợi ích khi học với giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà Tp. Hồ Chí Minh

 • Điều tuyệt vời đầu tiên khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại nhà là cải thiện được khả năng phát âm. Với giáo viên nước ngoài, chắc chắn rồi tiếng Anh là tiếng nói Mẹ đẻ như người Việt Nam chúng ta khi sử dụng tiếng Việt vậy. Chính là tiếng mẹ đẻ nên khi học với giáo viên nước ngoài bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn ngay từ đầu.
 • Giúp cải thiện được khả năng nghe tiếng anh hiệu quả. Một khó khăn thường gặp phải với người học tiếng Anh đó là kỹ năng nghe tiếng Anh. Học trực tiếp với giáo viên nước ngoài rõ ràng là tuyệt vời hơn khi nghe băng đĩa chứ. Chắc chắn rồi trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt đó.
 • Để cải thiện được khả năng tiếng Anh, rõ ràng phải có một bộ giáo trình phù hợp. tại Minh Quang chúng tôi dựa trên những nhu cầu của từng học viên mà xây dựng giáo trình phù hợp và lựa chọn giáo viên nước ngoài phù hợp với bạn nhất.
 • Tiết kiệm được thời gian đi lại. Với giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà bạn sẽ không phải đi đâu cả mà chính giáo viên sẽ đến trực tiếp nơi bạn muốn học. Điều đó sẽ tạo thuận lợi tốt nhất cho người học bởi mỗi học viên sẽ có những thời gian học khác nhau.
 • Giáo viên sẽ căn cứ vào quá trình học thực tế của mỗi học viên mà có thể điều chỉnh tiến độ học phù hợp. Điều này giúp học viên không bị “SỐC” tiếng Anh. Bên cạnh đó mỗi giáo viên sẽ theo sát và điều chỉnh những lỗi tiếng Anh dù là nhỏ nhất của bạn.
 • Tìm hiểu thêm được một nền văn hóa nước ngoài. Bên cạnh những giờ học, giáo viên và học viên có thể trao đổi những kiến thức cuộc sống giúp những giờ học trở nên hiệu quả hơn.

giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-tai-nha-tphcm3

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà có khó khăn gì không?

 • Chi phí học đắt: Hiểu rằng có lợi ích bạn sẽ phải đầu tư. Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà sẽ có học phí cao hơn nhiều so với học tại trung tâm với nhiều học viên trong lớp.
 • Khả năng ngôn ngữ: Nếu bạn bắt đầu học tiếng Anh từ đầu mà dùng hình thức học này sẽ rất khó cho bạn khi tiếp thu ngay từ đầu.
 • Nguồn giáo viên nước ngoài chưa hẳn đã chất lượng: Yếu tố nào đánh giá một giáo viên chất lượng. Có đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam nhiều năm.

Về đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà TP. Hồ Chí Minh tại Minh Quang

 • Cam kết 100 % giáo viên của Minh Quang là giáo viên bản ngữ.
 • Giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như: Anh, Mỹ, Canada, Úc…
 • Giáo viên tiếng Anh được chúng tôi sàng lọc, tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đi dạy

Hãy liên hệ với công ty Minh Quang chúng tôi để được tư vấn và cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết đem lại điều tuyệt vời nhất cho từng học viên.

Phương châm của công ty

“KHÁCH HÀNG PHÁT TRIỂN, CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG”

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Website:https://giaovientienganh.edu.vn

Từ khóa google:

 • giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà
 • giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh
 • giao vien nuoc ngoai day kem tieng anh

Bài Viết Liên Quan