Giáo viên tiếng Anh có thể nhận được học bổng của Mỹ

MIC – Tổng Lãnh sự quán Mỹ đang tiếp tục tìm kiếm giáo viên tiếng Anh để cấp học bổng American English E-Teacher năm vừa qua.

Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ vừa có thông báo tìm kiếm ứng viên là giáo viên tiếng Anh cho học bổng American English E-Teacher năm 2019.
Đây là chương trình cung cấp các khóa học TESOL trực tuyến 8 tuần do các trường ĐH ở Mỹ giảng dạy. Chương trình có đến 200 suất học bổng cho các khóa học từ mùa thu 2019 đến hè 2020.
Theo trang web của Bộ Ngoại giao Mỹ, đây là chương trình cung cấp cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các giáo viên tiếng Anh: khóa học trực tuyến toàn cầu và khóa học trực tuyến mở lớn (MOOCs).
>>> Bạn có thể tham khảo thêm tài liệu học ở ĐÂY.
Tất cả các khóa học của American English E-Teacher đều sử dụng công nghệ giảng dạy mới nhất.
Những khóa học bao gồm: Tích hợp các kỹ năng tư duy phê phán vào việc khám phá văn hóa trong môi trường EFL (Tiếng Anh như ngoại ngữ), dạy ngữ pháp giao tiếp, sử dụng công nghệ giáo dục trong lớp học tiếng Anh, dạy tiếng Anh cho người học trẻ, phát triển chuyên môn cho giảng viên, hướng dẫn dựa trên nội dung, phương pháp TESOL, đánh giá của người học tiếng Anh.
Theo hướng dẫn từ Bộ Ngoại giao Mỹ, người học là các giáo viên tiếng Anh, nên có hiểu biết về các thuật ngữ kỹ thuật tiếng Anh liên quan đến máy tính và Internet, có các kỹ năng công nghệ cơ bản liên quan đến email, tìm kiếm trên internet, những ứng dụng thực tế trong kỹ năng nghe và nói. Người tham gia yêu cầu quyền truy cập vào các công cụ thời gian thực như Skype, có khả năng gõ tiếng Anh đủ tốt để thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến kịp thời…
BT: NtLam.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG (Chuyên tư vấn & cung cấp giáo viên tiếng anh)
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Website : https://giaovientienganh.edu.vn/

Bài Viết Liên Quan