Học tiếng Anh hè cho trẻ với giáo viên bản ngữ

Học tiếng anh hè đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh dành cho con mình sau khi kết thúc một kỳ học tại trường. Câu hỏi đặt ra là liệu các con có cảm thấy không thoải mái khi phải học nhiều như vậy không ? Và khóa học tiếng Anh hè với giáo viên nước ngoài có thực sự đem lại hiệu quả dành cho các con không ?

học tiếng anh hè với giáo viên bản ngữ 2

Học tiếng Anh hè với giáo viên bản ngữ

Mùa hè đến có nghĩa là thời gian nghỉ tuyệt vời của các bạn học sinh đã đến sau một kỳ học dài và cũng là thời điểm rất lý tưởng để giúp các bạn nhỏ có thể bồi dưỡng thêm kiến thức cũng như kỹ năng sống của mình.

Nên hay không nên cho trẻ tham gia khóa học tiếng anh hè ?

Trong xu hướng toàn cầu hóa thì tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới . Và việc tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm sẽ là bước tiến lớn giúp trẻ có thể thành công trong tương lai sau này. Học tiếng Anh là rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ nên cần phải có thời gian, phương pháp học tập thích hợp.

Đối với trẻ con, nhất là tầm tuổi mầm non, tiểu học thì nên giúp các bé học tiếng Anh với tâm lý thoải mái, hào hứng và đầy hứng khởi với những giờ học tiếng Anh sẽ giúp bé có mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích. Ngoài tâm lý học mà chơi, chơi mà học thì bạn cũng nên cho bé học tập kết hợp với phát triển kỹ năng sống nữa.

Bên cạnh hoạt động học tiếng Anh tại lớp thì thầy cô giáo viên nước ngoài cũng luôn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống thông qua các hoạt động nhóm, những ứng dụng trong thực tế từng bước giúp trẻ bồi đắp nhân cách, tâm hồn.

Tại sao cho trẻ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

học tiếng anh hè với giáo viên bản ngữ

Học hè là thời điểm lý tưởng để giúp các bé có thể bồi dưỡng, bổ sung thêm kiến thức về tiếng Anh. Và để bé nhanh chóng tiếp thu tiếng Anh thì việc bé tiếp xúc, hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai sẽ là lợi thế lớn giúp bé học tiếng Anh. Vậy bé được lợi ích gì khi hè này được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Xây dựng nền tảng phát âm chuẩn cho bé: Các bé khi học tiếng Anh ở trường thì thường chỉ được học về ngữ pháp và từ vựng làm tiêu chí đánh giá nên bé không được rèn luyện nhiều về kỹ năng nghe nói. Điều này có thể được khắc phục khi bạn cho bé học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài để nhằm sớm xây dựng nền tảng phát âm một cách dễ dàng hơn.

Cho bé nhiều cơ hội giao tiếp tiếng Anh: Khi bé học giao tiếp tiếng Anh thì cũng cần có môi trường thực hành thì mới nhanh tiến bộ. Nhiều phụ huynh băn khoăn tại sao con học trên lớp có điểm số rất cao nhưng lại tỏ vẻ rụt rè mỗi khi gặp người nước ngoài? Đó là vì bé chỉ học trên sách vở mà không chịu thực hành đấy. Các khóa học có giáo viên bản ngữ sẽ giúp bé cải thiện khả năng nghe nói và làm quen với môi trường giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

Chương trình học tiếng Anh hè với giáo viên nước ngoài

học tiếng anh hè với giáo viên bản ngữ 1

Với mục đích cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng cùng với những chương trình Tiếng Anh chuyên biệt dành riêng cho trẻ em mầm non, tiểu học và THCS thì tại MIC luôn luôn đầy ắp sự sáng tạo và niềm đam mê được truyền từ các thầy cô giáo tới các bạn học sinh. Mỗi một thầy cô sẽ có những bài giảng sáng tạo, được áp dụng trong thực tế để giúp bé có những hoạt động ngoại khóa ý nghĩa. Mỗi giờ học đều được lồng ghép các hoạt động âm nhạc, trò chơi, thể chất để phát triển nhiều kỹ năng cần thiết cho trẻ như làm việc nhóm, khả năng tư duy logic, sáng tạo, độc lập và thuyết trình.

Học tiếng anh hè với tâm lý thoải mái vừa chơi vừa học sẽ giúp bé học đạt hiệu quả cao. Vậy nên hãy bắt đầu một mùa hè đáng nhớ dành cho con bạn bằng cách liên hệ với Công ty Minh Quang để tìm giáo viên nước ngoài nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà hay tham gia các khóa học hè ngay hôm nay nhé.

Bài Viết Liên Quan