Học tiếng Anh với người nước ngoài ở đâu?

– Bạn không có thời gian sắp xếp lịch học tại trung tâm Anh ngữ

– Bạn không biết học tiếng anh với người nước ngoài ở đâu chất lượng.

– Bạn không muốn học lớp đông người, muốn có giáo viên kèm cặp, tạo động lực học tiếng anh cho bản thân.

Hãy tham gia khóa học tiếng Anh của Minh Quang, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp.

học tiếng anh với người nước ngoài chất lượng 50

Đối tượng học tiếng Anh với người nước ngoài:

1. Tiếng anh đi thi, du học.

Đối với những bạn cần cải thiện điểm số tại trường hay đang cần chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Toiec, Ielts,…để đi du học hoặc xin việc tại các công ty nước ngoài thì bạn phải chọn đúng trung tâm có giáo viên bản ngữ luyện thi.Tại các trung tâm, các giáo viên sẽ tập trung luyện thi, cung cấp thủ thuật, tips giúp bạn đạt điểm cao tại các kì thi.

1. Học tiếng Anh giao tiếp thành thạo.

Nếu bạn học tiếng Anh với mục đích giao tiếp với người nước ngoài, du lịch, đọc sách bạn nên tập trung tìm các trung tâm giao tiếp thay vì luyện thi. Tại đó bạn sẽ có môi trường tiếng Anh với giáo viên nước ngoài để giao tiếp, các tình huống trong cuộc sống sẽ được đưa vào các bài học để bạn học và luyện tập.

1. Học tiếng Anh thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người chọn các khoá học đa số là người đi làm, trung tâm này sẽ tập trung vào các tình huống làm việc với khách hàng, gọi điện thoại,…

Việc lựa chọn học tiếng Anh với người nước ngoài ở đâu chất lượng thì bạn phải nắm rõ mục đích học tiếng Anh của bản thân là gì mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

1. Gia sư tiếng anh tại nhà

Hiện nay hình thức gia sư tiếng Anh tại nhà được khá nhiều các bậc cha mẹ phụ huynh lựa chọn nhằm củng cố kiến thức tiếng Anh cho các con, giúp các con theo kịp chương trình học trên lớp.

học tiếng anh với người nước ngoài chất lượng 51

Lợi ích học tiếng Anh với người nước ngoài?

-Tự tin phát âm tiếng Anh chuẩn trong môi trường giao tiếp hoàn toàn là người nước ngoài

-Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

-Có vốn từ vựng phong phú với các chủ đề giao tiếp thực tế.

-Tăng khả năng tự tin giao tiếp với người nước ngoài

-Tạo phản xạ tự nhiên khi giao tiếp

-Tự vạch ra phương pháp học tốt nhất cho riêng mình

Minh Quang–Tiếng Anh với người nước ngoài có gì khác biệt với các đơn vị khác.

++) Học tiếng Anh qua các tình huống, học đúng trọng tâm để có thẻ áp dụng ngay trong công việc hoàn thiện 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.

++) Lớp học chỉ có người đi làm tạo nên môi trường đồng nhất, giúp học viên mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh.

++) 100% giáo viên nước ngoài là người đi làm sử dụng tiếng Anh trong công việc

++) Có thể thay đổi lịch học và có lịch học bù khi bạn phải đi công tác.

học tiếng anh với người nước ngoài chất lượng 52

Nhằm đơn giản hóa và mang lại giờ học tiếng Anh bổ ích, thú vị, Minh Quang còn đưa ra  mô hình dạy tiếng Anh 1 thầy 1 trò tại bất cứ địa điểm nào theo mong muốn của học viên, góp phần tạo nền tảng tiếng Anh vững. Kết thúc khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Anh tốt nhất với vốn từ vựng trau dồi suốt thời gian học tại Minh Quang.

Môi trường giao tiếp tiếng Anh tốt là yếu tố quyết định đến khả năng nghe, nói của bạn. Hãy đến Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Minh Quang ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt! Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây: Cung cấp giáo viên bản ngữ để được tư vấn.

Chúng tôi luôn tự tin sẽ đồng hành cùng người đi làm trên con đường chinh phục tiếng Anh.