• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Dịch vụ học tiếng Anh với người nước ngoài uy tín trên toàn quốc

Được ra đời nhằm mục tiêu Khách hàng phát triển – Chúng tôi thành công, cung cấp dịch vụ học tiếng anh với người nước ngoài uy tín là thế mạnh của Công ty Minh Quang (MIC), đội ngũ giảng viên, giáo viên bản ngữ của chúng tôi làm việc cho các trung tâm Anh ngữ, trường đại học, cao đẳng, gia sư tiếng Anh tại nhà trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm: 

hoc-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Hiện tại, Mic đang cung cấp các loại dịch vụ giáo dục như sau:

Cung cấp giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài cho trường học, trung tâm.

Để nâng cao chất lượng học tiếng Anh tai các cấp từ mẫu giáo đến phổ thông trung học, đại học, Minh Quang với đội ngũ giáo viên người bản ngữ, việc học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ dễ dàng hơn rất nhiều giúp các bạn học sinh tập trung, tiếp thu bài nhanh hơn.

Tất cả giảng viên, giáo viên nước ngoài của Minh Quang đều có chứng chỉ TESOL nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Một thực tế cho thấy, giáo viên nước ngoài rất được trọng dụng tại Việt Nam nhất là khối mẫu giáo, tiểu học. Độ tuổi mà các bậc cha mẹ phụ huynh lựa chọn để tạo cho con em họ có nền tảng tiếng anh tốt thay vì học với giáo viên người Việt giọng tiếng anh không chuẩn. Do vậy thuê giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài là thực sự cần thiết.

Có một thực tế hiện nay đa phần trung tâm Anh ngữ đang sử dụng giáo viên nước ngoài trong giảng dạy tiếng Anh. Giáo viên nước ngoài không những giúp cải thiện được chất lượng đào tạo mà còn thúc đẩy thương hiệu của trung tâm mình.

Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh cho người đi làm.

Tiếng Anh đối với người đi làm chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Việc học tiếng Anh với người nước ngoài giúp cho người đi làm học nhanh hơn, có kỹ năng xử lý trong các tình huống làm việc bởi họ là những giáo viên tiếng Anh, xuất phát từ quốc gia nói tiếng Anh, họ am hiểu tường tận về văn hóa khi làm việc với người nước ngoài. Kết quả học tiếng Anh đạt được cao hơn khi học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam.

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho gia đình

Gia sư tiếng anh tại nhà được các bậc cha mẹ phụ huynh quan tâm rất nhiều. Theo xu thế tâm lý thì họ muốn con em học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài để có những nền tảng tiếng Anh chắc chắn ngay từ ban đầu, thay vì thuê giáo viên tiếng Anh trong nước chất lượng giảng dạy kém, ảnh hưởng tới sự phát triển tư duy của con em mình. Thực tế cho thấy, chi phí thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh đắt hơn rất nhiều, nhưng họ vẫn sẵn sàng bỏ ra để thu lại hiệu quả tốt.

Hầu hết các giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Việt Nam được hưởng chế độ quyền lợi khá hậu hĩnh, mức lương cơ bản ít nhất khoảng 1700 USD/tháng. Do vậy Việt Nam được coi là điểm đến hái ra tiền đối với hầu hết các giáo viên bản ngữ. Đến Việt Nam không chỉ giải quyết tình trạng thất nghiệp, họ còn có thể nuôi sống gia đình tại quê hương, vừa có công việc ổn định, nhàn hạ mà lương cao, vừa có thể đi du học bất cứ nơi nào họ muốn.

Minh Quang là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, các trung tâm, trường học Anh ngữ không chỉ ở Hà Nội mà còn có văn phòng tại các tỉnh khác trên cả nước, đây được coi  là cầu nối giữa những giáo viên nước ngoài giỏi với hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm, tạo nên một tương lai tươi sáng cho họ. Mic cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho các đối tác tin cậy của mình.

Để biết thêm thông tin về đội ngũ giáo viên và năng lực giảng dạy, bạn vui lòng click tại đây: Học tiếng anh với người nước ngoài.

Bài Viết Liên Quan