Học tiếng Anh với người nước ngoài qua website kết bạn

Hiện nay, có nhiều học sinh, sinh viên chia sẻ rằng: “Em rất muốn học tiếng Anh với người nước ngoài để tự tin giao tiếp nhưng chưa có điều kiện để tiếp xúc với họ?” Thực tế, có rất nhiều website là cầu nối để các bạn có thể trực tiếp giao tiếp với các nước trên thế giới.

Bài viết liên quan:

học tiếng anh với người nước ngoài 991

Học tiếng Anh với người nước ngoài

Các trang web uy dưới đây đã được chọn lọc dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, công cụ hỗ trợ, sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng và giúp các bạn tiếp xúc với người nước ngoài.

1. Italki

Italki là một website nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ. Được phân loại theo nhu cầu người học, bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà nếu học viên đăng ký. Tất nhiên, để có được những giáo viên nước ngoài chất lượng, bạn phải bỏ phí. Italki còn là diễn đàn cho cộng đồng những người muốn trao đổi và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những người bạn có cùng mục tiêu kết nối với họ, cùng bạn cải thiện năng lực tiếng Anh tốt nhất.

2. How do you do

How do you do là trang website miễn phí, sử dụng đơn giản. Điều bạn cần làm luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua công cụ của web (có chat hoặc room chat) sau đó bạn có thể trao đổi địa chỉ Skype, facebook, email cho nhau… để tiếp tục giữ liên lạc. Vì nó đơn giản, nhanh gọn khi sử dụng nên hãy thử ngay nếu bạn quan tâm.học tiếng anh với người nước ngoài 992

3. Easy Language Exchange

Bạn sẽ thấy học ngôn ngữ mới rất khó, trong muôn vàn trang dạy học tiếng Anh, bạn không chọn được trang phù hợp. Hãy tập đọc, nói chuyện với người bản ngữ. Web này cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm người bản ngữ nói tiếng Anh, hoặc người học tiếng Việt, cả 2 cùng có lợi đúng không.

4. LingoGlobe

Đây là cộng đồng trao đổi ngôn ngữ tiếng Anh miễn phí. Học và luyện tập thực sự với người bản ngữ. Bạn có thể chat trực tiếp, nhờ họ sửa lỗi sai.

5. Verbling

Verbling giúp bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ, các giáo viên bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video. Hiện tại, Verbling không chỉ hỗ trợ học tiếng Anh mà còn học các ngôn ngữ khác như tiếng Nga, Trung, Nhật, Hàn, …Tuy nhiên bạn cần biết chút công nghệ thông tin để muốn gia nhập cộng đồng Verbling.

6. Babel Village

Dự án trao đổi ngôn ngữ do người Ba Lan lập ra. Website hoạt động hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ hùng hậu. Tính đến thời điểm hiện nay có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi trong đó chủ yếu là tiếng Anh, , tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

7. Conversation Exchange

Luyện tập tiếng Anh với người bản ngữ thông qua các công cụ là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện của trang web không đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức học ngoại ngữ: face to face, correspondence, text and voice cho phép người dùng tự do lựa chọn hình thức học tiếng Anh.

8.  Coeffee Learning

Cũng là cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và phổ biến trên mạng xã hội hiện nay. Website này thực sự rất tuyệt vời vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp, bạn cũng có thể chơi các trò chơi online để nâng cao thêm vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn của mình.

Ngoài những trang website trên, các bạn có nhu cầu học tiếng Anh theo hình thức khác, cam kết về chất lượng sau khóa học vui lòng truy cập tại đây: Gia sư tiếng anh tại nhà.

Bài Viết Liên Quan