IvyPrep triển khai Chương trình PTTH Mỹ trực tuyến

MIC – Học sinh khi tham gia chương trình này sẽ có cơ sở vững chắc, để chuẩn bị bước vào học tiếp chương trình và lấy bằng Phổ thông Trung học Mỹ Missouri ngay sau đó.

Chương trình phổ thông trung học Mỹ trực tuyến.

Chương trình tương đương bậc học THCS của Việt Nam hiện nay, gồm có 4 môn phối hợp là: Toán, Khoa học, Xã hội học và môn Ngôn ngữ Anh, được thiết kế và học theo chuẩn Common Core của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và IvyPrep là đơn vị đại diện để triển khai ở Việt Nam.

Chương trình sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong giảng dạy, áp dụng từ lớp 6 đến lớp 8 với căn bản học online và chi phí khởi điểm 590.000 VND/ tháng. Học sinh hoàn thành chương trình sẽ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu với chứng chỉ đầu ra tương đồng với chứng chỉ của học sinh tiểu học và THCS tại Mỹ.

Bên cạnh hình thức học online, học sinh cũng có thể lựa chọn thêm hình thức giáo dục hỗn hợp với giáo viên gồm 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam hướng dẫn tại các trung tâm của IvyPrep ở TPHCM và Hà Nội với chi phí khoảng 3,9 triệu/ tháng.

Ông David Armstrong, Giám đốc Chương trình Học thuật Quốc tế Tập đoàn Giáo dục EQuest cho biết: “Để đạt được chuẩn quốc tế và sự công nhận rộng rãi ở tầm toàn cầu, chương trình đã dựa trên các khung chương trình phổ thông của Mỹ hiện có và có kiểm định đạt chuẩn Mỹ”.

MIC cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ tự hào là một trong những đơn vị uy tín và có đội ngũ giảng viên quốc tế năng động và đầy nhiệt huyết đối với nghề giáo viên trên toàn quốc.

Theo: VTV