• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Cảm hứng giúp trẻ học tiếng Anh với người nước ngoài trong dịp hè 2017

Mùa nghỉ 2017 đã đến, các bậc phụ huynh sẽ dành một khoảng thời gian để các em vui chơi xả stress sau 1 kỳ học tiếng Anh vất vả. Sau đó các em sẽ bắt đầu tham gia khóa học tiếng anh với người nước ngoài để củng cố, trau dồi tiếng Anh để bắt kịp với chương trình học trên lớp. Như vậy, bí kíp nào giúp trẻ hứng thú với ngoại ngữ trong dịp hè, bài viết sau đây, Minh Quang xin được tư vấn cụ thể.

tiếng anh với giáo viên nước ngoài 65

Nguồn tiếng Anh chuẩn

Học tiếng Anh có chất lượng hay không phải dựa trên nguồn tiếng anh. Nếu là các giáo viên nước ngoài chất lượng, họ sẽ xây dựng giáo án giảng dạy cho các em phù hợp với năng lực và nền tảng các em đang có. Ba tháng nghỉ hè không quá dài nhưng đủ để các em có thể cải thiện tình hình giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài nếu trẻ học tiếng Anh với giáo trình chuẩn, lượng kiến thức được tích lũy bền vững.

Học mà chơi, chơi mà học luôn là phương pháp đúng

Đừng ép trẻ tiêu hóa hết lượng kiến thức mà giáo viên tiếng Anh dạy trên lớp hay trung tâm, hãy truyền tải bằng cách để các em tự nguyện học và nhớ. Đa dạng phương pháp giảng dạy, sáng tạo ra các trò chơi có tính nhân văn giúp trẻ phát triển toàn diện cả về ngôn ngữ và thể chất. Điều này quý phụ huynh nào cũng mong muốn tìm được một giáo viên bản ngữ như vậy.

Nghiên cứu của các thầy giáo tại Công ty Minh Quang đã chỉ ra sự kết nối giữa việc chơi và học ngôn ngữ và động tác cơ thể là phương pháp tốt nhất giúp trẻ học tốt tiếng Anh.

học tiếng anh cho bé 2017

học tiếng anh cho bé 2017

Tâm lý và kỹ năng

Khi trẻ học tiếng Anh với các bạn cùng lứa tuổi, cùng một sở thích, lại được thầy cô nước ngoài hài hước quan tâm sẽ khiến trẻ tự tin thể hiện bản thân, tâm lý thoải mái, việc học vì thế sẽ nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Việc tận dụng thời gian nghỉ hè trang bị cho con là thời gian tốt nhất, trẻ không bị áp lực bởi các môn học khác trên lớp, phân tán tư tưởng học một lúc nhiều môn, đây được coi là thời gian vàng giúp trẻ tự tin, trưởng thành theo từng năm học.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ  tâm lý, hài hước và luôn chú trọng khuấy động sự vui vẻ cho lớp học giúp các em có cảm hứng học tiếng Anh tốt nhất.

Nhưng lợi ích giúp trẻ học tiếng Anh với người nước ngoài trong dịp hè 2017:

Trẻ tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên

3-5 tuổi là độ tuổi vàng giúp trẻ học tốt tiếng Anh. Nếu trẻ được tạo điều kiện thuận lợi học ngôn ngữ thứ hai càng sớm thì  các bé sẽ phát huy tốt khả năng ngôn ngữ đó càng nhanh .

Trẻ phát âm chuẩn xác như người bản ngữ

Ở độ tuổi nhỏ, nghe và phát âm giúp trẻ dễ dàng thẩm thấu và bắt chước nhanh hơn so với độ tuổi trưởng thành. Đây cũng là lý do cha mẹ cho con nhỏ tới học tiếng Anh phát âm với giáo viên nước ngoài, những người có kinh nghiệm dày dặn đào tạo tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non. Giáo viên nước ngoài luôn đồng hành và khơi gợi nguồn cảm hứng học tiếng Anh của trẻ

tieng-anh-tre-em

Tiếng Anh cho trẻ em

Trẻ thích khám phá và dễ đồng cảm với mọi người

Khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, trẻ ít nhiều được khám phá những thứ mới lạ và độc đáo từ những nền văn hóa phương tây.  Quá trình này kích thích tò mò, muốn mở rộng và tìm hiểu thêm thế giới bên ngoài.

Dựa vào nguồn cảm hứng và lợi ích học tiếng Anh cho bé nêu trên, mùa hè 2017 tại Minh Quang sẽ bùng nổ với hàng trăm giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Anh tại các trường học, trung tâm anh ngữ, gia đình trên toàn quốc. Để được lựa chọn giáo viên và sắp xếp lịch học phù hợp vui lòng truy cập tại đây: Cung cấp giáo viên bản ngữ.

Bài Viết Liên Quan