• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Lê Giang khoe khả năng nói tiếng Anh “hơn người” trên sóng truyền hình

MIC – Bằng vốn nói tiếng Anh “hơn người”, Lê Giang có dịp lên mặt với Dương Thanh Vàng vì anh lỡ trót phát âm sai.

Tập 6 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 tiếp tục mang lại tiếng cười cho khán giả khi có sự góp mặt của đội “Tự nhiên” gồm Lê Giang, Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng và đội “Bạch kim” gồm Long Nhật, Lan Phương và Khánh Ngọc. MC Ngô Kiến Huy tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Xuất hiện cùng với bộ tóc ngắn ấn tượng giống kiểu Hiền Hồ, Lê Giang cùng hai đồng đội là Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng đã có màn nhảy nhót tưng bừng để khuấy động không khí chương trình. Bất giác, thấy Dương Thanh Vàng diện trang phục lóa cả mắt, có phần “lạc quẻ” với các đồng đội, lúc này Ngô Kiến Huy hỏi: “Wow, Vàng ơi, hôm em nay chói quá!”. Ngay lúc này, nam diễn viên liền tố giác ê-kíp chương trình: “Không anh, em bị hại”. Quay sang đồng đội, Lê Giang hỏi: “Ai hại?”. Trả lời đàn chị, nam diễn viên cho rằng bị biên tập chương trình “hại” vì trước đó được báo phải mặc đồ có ánh kim.

Lê Giang tham gia tại game show Tập 6 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2.

 

Ngay lúc này, Lê Giang bắt bẻ: “Em đừng có đổ thừa. Ở đây sao không ai hại?”. Thấy vậy, Võ Tấn Phát cũng tiếp lời công kích đồng đội: “Anh thấy người ta ở đây ai cũng nền nã không?”. Cố gắng bào chữa cho bản thân, Dương Thanh Vàng liền bảo Lê Giang mặc sai “dresscode” chứ không phải do mình. Bằng vốn kiến thức nói tiếng Anh “hơn người” của mình, Lê Giang liền chỉnh đàn em: “Nè! tiếng Anh của em không chuẩn nha! “Dresscode” là cái gì? Là… cây cột ngoài đường hả?”.

Thấy đàn chị “doạ” đồng đội, Võ Tấn Phát hả hê bật cười sảng khoái. Không hiểu lí do gì mà đàn chị “quạu” với mình, Dương Thanh Vàng mới hỏi: “Ủa em đã làm gì mà chị “căng” với em quá vậy?”. Tỏ ra nghiêm túc, Lê Giang liền lên tiếng bắt bẻ: “Tại vì bạn không hiểu tiếng Anh, mà trong khi đó tui quá rành mà”.

Nhận được màn vỗ tay tán thưởng của các nghệ sĩ, khiến Lê Giang càng thấy bản thân tự tin hơn về vốn kiến thức sinh ngữ của mình. Thấy đàn chị hay livestream bán hàng trên trang cá nhân, MC Ngô Kiến Huy ghẹo hỏi: “Chị Giang, từ “chốt đơn” tiếng Anh nói như thế nào ha”. Băn khoăn mất vài giây, ngay sau đó nữ diễn viên liền trả lời chắc nịch: “Finish!”, khiến các khách mời không nhịn được cười vì nữ diễn viên phát âm “chuẩn không cần chỉnh”.

Bên cạnh đó. thừa nhận bản thân chơi gameshow không bao giờ thắng, Lê Giang và đồng đội cũng “toại nguyện” khi chấp nhận thất bại và ra về với số tiền thưởng 21,5 triệu đồng. Nhỉnh hơn đội bạn, đội “Bạch kim” giành chiến thắng và ra về với số tiền thưởng là 26 triệu đồng.

Theo: VTV

 

Bài Viết Liên Quan