Lựa chọn giáo viên nước ngoài chất lượng dạy kèm tiếng Anh

Tiếng Anh ngày càng quan trong trong nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt. Do vậy các bậc cha mẹ phụ huynh luôn chú trọng tạo điều kiện để con em mình học tiếng Anh tốt nhất. Nắm bắt được tâm lý đó, công ty Minh Quang lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh cho trung tâm, trường học (mầm non, tiểu học, trung học, đại học), gia đình đáp ứng mọi yêu cầu mà học viên đặt ra.

cung cấp giáo viên nước ngoài 755

Tiêu chí lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh

Trẻ em là lứa tuổi tiếp thu kiến thức nhanh, do vậy việc lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi này là thực sự cần thiết. Phụ huynh rất khó để đánh giá được chất lượng giảng dạy của giáo viên nước ngoài tốt hay kém. Do vậy bạn có thể lựa chọn các trung tâm cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín cho con mình.

  1. Giáo viên nước ngoài phải là người bản ngữ

Nhầm lẫn đối với các phụ huynh hiện nay đó là cứ là người nước ngoài nói tiếng Anh là chất lượng. Người bản ngữ cũng chia là nhiều loại khác nhau. Ví dụ thực tế, Việt Nam có rất nhiều vùng miền nói tiếng địa phương chứ không nói chuẩn tiếng phổ thông nên người nước ngoài cũng như vậy. Để tìm 1 người nước ngoài chuẩn là giáo viên bản ngữ không hề dễ dàng, có khó tìm thì chất lượng đương nhiên sẽ tốt hơn khi chọn giáo viên Việt Nam. Việc học viên bắt chước phát âm chuẩn người bản ngữ sẽ tránh được lỗi phát âm sai, tăng cường kỹ năng nghe – nói của học viên.

cung cấp giáo viên nước ngoài 756

  1. Giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy

Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ chuyên nghiệp là điều kiện cơ bản cần nhưng chưa đủ để trở thành giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại Minh Quang. Tại đây, công ty có sự lựa chọn, sàng lọc các ứng viên sáng giá, không chỉ đầy đủ bằng cấp chứng minh trình độ sư phạm, trình độ đào tạo mà còn dựa vào cách dạy sáng tạo của giáo viên có hay không. Khi trở thành đối tác của Minh Quang, công ty luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, cung cấp giáo viên chất lượng cho trung tâm, gia đình.

  1. Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy phù hợp

Không phải giáo viên có trong tay đầy đủ là được lựa chọn giảng dạy tiếng Anh. Trước khi được dạy chính thức, các giáo viên phải được test về chuyên môn, phỏng vấn, demo lớp sao cho đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt mà MIC đưa ra. Không ít các giáo viên đã bị loại do những thiếu sót không đáng có. Giỏi chưa chắc đã được chọn, nó còn dựa vào kinh nghiệm của giáo viên như thế nào, đáp ứng yêu cầu của học viên không?

Do vậy, Tùy vào đặc thù nghề giáo viên các bạn nên chọn giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, am hiểu tâm lý, thiếu sót, khó khăn của người Việt học tiếng Anh để lựa chọn cho phù hợp. Tốt nhất nên chọn giáo viên nước ngoài có bằng cấp đúng chuyên ngành. Các bạn vui lòng truy cập tại đây để tham khảo và lựa chọn giáo viên phù hợp: Danh sách giáo viên nước ngoài.

cung cấp giáo viên nước ngoài 757

  1. Giáo trình giảng dạy linh hoạt

Không phải giáo viên nước ngoài nào cũng có chuyên môn đồng đều nhau, để hạn chế khó khăn này, Minh Quang thiết kế một giáo trình giảng dạy linh hoạt, phù hợp. Nếu như trường học và trung tâm chưa xây dựng chương trình tiếng Anh phù hợp cho học sinh, chúng tôi sẽ tư vấn và lên chương trình dạy sao cho phù hợp nhất. Đối tác Mic hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài và giáo trình giảng dạy.

Trên đây là 4 tiêu chí để lựa chọn giáo viên nước ngoài mầm non dạy tiếng Anh chất lượng. Ngoài những tiêu chí trên, các phụ huynh nên tham khảo các tiêu chí khác sao cho phù hợp nhất.

 

Bài Viết Liên Quan