• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà chất lượng

Tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết đối với các bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm. Do đó, ngay từ thời đi học, nhiều phụ huynh lựa chọn giáo viên nước ngoài nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà chất lượng nhằm nâng cao chất lượng giúp con cái họ đạt kết quả cao trong học tập mà còn phát triển toàn diện trong xã hội.

Xã hội phát triển bao nhiêu, nhu cầu về cuộc sống và giáo dục càng phát triển bấy nhiều. Việc chăm lo cho con cái luôn được đặt lên hàng đầu. Khi mà lớp học có sĩ số đông, giáo viên rất khó quan tâm tới con em họ thì học tiếng Anh tại nhà được cha mẹ lựa chọn. Không có điều kiện nào tốt hơn khi một thầy dạy một trò.

Bài viết liên quan:

nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà 56

Chương trình dạy kèm tiếng Anh bao gồm:

  • Dạy kèm Tiếng Anh cho học sinh cấp 1 đến cấp 3
  • Dạy kèm tiếng Anh cho trẻ mầm non
  • Luyện thi đại học, cao đẳng
  • Tiếng Anh cho người đi làm
  • Luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl để đi làm, du học, xin vào các công ty nước ngoài

nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà 57

Lợi ích nhận kèm tiếng Anh tại nhà

1. Phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ bản thân

Như đã phân tích, mỗi một học sinh, sinh viên đều có trình độ tiếng Anh khác nhau, có mục đích học tiếng Anh khác nhau. Việc phân loại chất lượng học sinh bằng dạy kèm tiếng Anh sẽ tạo điều kiện để giáo viên biết được khả năng ngôn ngữ của học sinh mình đến đâu. Từ đó lên chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy  giúp các em nắm kiến thức ngay lập tức..

2. Chủ động hơn trong việc học tiếng Anh

Từ trước đến nay, học sinh Việt Nam gặp rất nhiều rào cản trong việc học tiếng Anh, họ không có cảm hứng hay không có ai truyền cảm hứng cho họ học tiếng anh

Thay vào đó, học sinh chỉ biết thụ động ghi chép, học như con vẹt sau đó lãng quên toàn bộ kiến thức ngay sau đó. Đến lúc này, việc chủ động học tiếng Anh sẽ được giáo viên bản ngữ lên kế hoạch cho các bạn, luôn lắng nghe, đưa ra phương pháp giải quyết sớm nhất.

3. Kết quả học tập tốt nhất

Tiếng Anh một thầy, một trò luôn luôn mang lại kết quả tốt nhất. Giáo viên bản ngữ lúc này nắm bắt đầy đủ thông tin học sinh, trao đổi với phụ huynh giúp họ có thể nắm được tình hình thực tế và tạo điều kiện cho các con phát triển khả năng ngoại ngữ của bản thân. Không những vậy, chỉ có giáo viên mới có phương pháp sư phạm và am hiểu tâm lý học sinh. Vì thế dù là học sinh có yếu kém bao nhiêu thì khi giáo viên dạy kèm, kết quả luôn vượt trội so với ban đầu, giúp phụ huynh yên tâm giao con em họ.

nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà 58

Tại sao nên chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà của Minh Quang?

– MIC là công ty Anh ngữ hàng đầu Việt Nam về dịch vụ nhận dạy kèm tiếng Anh cho mọi đối tượng.

– Với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề, coi học viên là trung tâm, sẵn sàng giúp đỡ học viên 24/7.

– Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp cho tất cả học viên từ : các bé mầm non đến các bạn đã đi làm học tiếng Anh để giao tiếp tại môi trường công sở.

– Học viên hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm dạy kèm tiếng Anh.

Đơn vị Minh Quang – Nơi hội tụ những giáo viên bản ngữ dạy kèm tiếng Anh giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn mang đến cho học sinh, sinh viên những kết quả học tập đáng mong đợi, làm hài lòng mọi vị phụ huynh học sinh. Hãy lựa chọn MIC để có được đội ngũ giáo viên chất lượng, luôn sát cánh quá trình học của con em mình. Nhằm nâng cao năng lực, củng cố kiến thức, truyền nhiệt huyết học tiếng Anh, quý phụ huynh vui lòng truy cập tại đây để được tư vấn: Gia sư tiếng anh tại nhà.

 

Bài Viết Liên Quan