• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Giáo viên nước ngoài tổ chức hoạt động hè cho bé 2017

Lại một kỳ nghỉ hè nữa sắp tới, điều quan tâm của các bậc cha mẹ phụ huynh là tìm nơi giáo viên nước ngoài tổ chức hoạt động hè, phụ đạo tiếng Anh cho trong thời gian nghỉ hè dài hạn, giúp con củng cố, không quên đi kiến thức đã học. Nhưng việc lựa chọn một khóa hè phù hợp với tính cách và sở thích của con là điều không dễ dàng. Và bạn cũng nên tham khảo với 3 tiêu chí dưới đây trước khi đăng ký bất kỳ khóa học hè nào cho con mình ở những nơi cung cấp giáo viên nước ngoài giảng dạy.

giáo viên nước ngoài tổ chức hoạt động hè 2017

Khóa hè phải kết hợp với chương trình dạy kỹ năng sống và dã ngoại

Theo báo cáo của bệnh viện Trung Ương, cứ 10.000 thanh thiếu niên, thì có 25% đã tìm cách tự tử, trong đó, áp lực học tập chiếm 3,5%. Do vậy nếu áp lực học tiếng Anh quá lớn sẽ gây ảnh hưởng trầm trọng tới tâm lý của trẻ. Giáo viên nước ngoài là những chuyên gia không chỉ giỏi chuyên môn, mà là người bạn thực sự cho các bé, tạo niềm vui, tiếng cười để các bé có lối sống lạc quan. Việc tham gia chương trình này, các em sẽ được tiếp xúc với người nước ngoài, xây dựng tình bạn hữu nghị quốc tế.

Những chuyến từ thiện thực tế giúp học sinh sống giàu tình cảm hơn

Việc giáo viên nước ngoài cùng các em học sinh tham gia hoạt động từ thiện góp phần hình thành nhân cách cho trẻ. Các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, thấu cảm, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, rèn luyện sự tập trung và trí nhớ. Bên cạnh đó, chính giáo viên nước ngoài sẽ là người được tiếp xúc với nền văn hóa ứng xử nhân văn đã tồn tại bao đời nay trên đất nước, con người Việt Nam.

giáo viên nước ngoài tổ chức hoạt động hè 1

Khóa học tiếng Anh hè thực tế có kết hợp ôn luyện kiến thức cũ và bổ sung kiến thức mới

Theo thông tin mới nhất của Bộ giáo dục, nội dung đề thi tiếng Anh các bậc tiểu học, trung học sẽ nằm trong toàn bộ chương trình học của học sinh. Do đó, giáo viên bản ngữ sẽ giúp học sinh tổng hợp kiến thức phục vụ đắc lực cho giai đoạn thi cử sắp tới, tránh tình trạng quên kiến thức cơ bản. Ngoài ra, với việc cung cấp kiến thức mới cho học sinh giúp các em theo kịp chương trình tiếng anh chính khóa vào năm học tới.

Khóa rèn luyện tiếng Anh hè tăng cường cho học sinh

Mùa hè là thời điểm phù hợp nhất để học sinh trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Trong hoàn cảnh mà tiếng Anh dạy tại các trường học hiện nay nặng về học ngữ pháp và từ vựng, ít quan tâm đến rèn luyện kỹ năng phát âm và giao tiếp thì việc tham gia một khóa học hè được rèn luyện tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các em.

giáo viên nước ngoài tổ chức hoạt động hè 2

Để giúp phụ huynh chọn được cho con một khóa hoạt động hè chất lượng, Minh Quang tổ chức hoạt động rèn luyện học tiếng Anh với người nước ngoài trong dịp hè 2017 và được đông đảo phụ huynh tin tưởng cho con đăng ký trong những năm quá.

Điểm mạnh của chương trình là được thiết kế đặc biệt, dành riêng do đối tượng học sinh với định hướng đào tạo chuyên Anh về cả giao tiếp lẫn kiến thức ngữ pháp, từ vựng.

Việc giáo viên nước ngoài tổ chức chương trình hoạt động hè cùng trẻ đang thu hút sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh mong muốn con em mình có nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát triển toàn diện về thể chất và giáo dục. Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập vào website: Giáo viên nước ngoài để được tư vấn.

Bài Viết Liên Quan