Phương pháp dạy tiếng Anh thế nào là tốt nhất?

Minh Quang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ lâu năm với phạm vi toàn quốc. Công ty luôn phấn đấu hết mình để trở thành đơn vị giáo dục đi đầu trong việc tìm ra phương pháp dạy tiếng Anh cho học viên, tiếp cận, đưa ra nội dung đào tạo theo quy chuẩn Quốc tế giúp học viên Việt Nam có một môi trường học tập bổ ích, trang bị kiến thức và kỹ năng một cách tối ưu nhất.

giáo viên nước ngoài 700

Triết lý giáo dục mà Minh Quang đang thực hiện

Công ty có hệ thống đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho mọi đối tượng. Tiêu chí dạy và học tiếng Anh của MIC là học và hành luôn đi đôi với nhau. Học sinh liên tục tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ với giáo viên bản ngữ để hình thành và phát triển ngôn ngữ tự nhiên nhất như người bản ngữ. Chương trình này áp dụng phương pháp: Học tiếng Anh với người nước ngoài.

Học từ gốc rễ là triết lý đào tạo và là phương pháp dạy tiếng anh chủ đạo của Minh Quang và trong quá trình học, học sinh sẽ được học với giáo viên nước ngoài và tập trung kỹ năng phát âm chuẩn và giao tiếp cơ bản trong mọi tình huống.

giáo viên nước ngoài 706

Sứ mệnh đào tạo

– Cập nhật, tìm ra phương pháp học tiếng Anh thích hợp nhằm rút ngắn thời gian học tiếng Anh, học để có kết quả ngay, tránh kéo dài gây ảnh hưởng tâm lý của học viên.

– Đào tạo ra thế hệ tương lai của đất nước, những con người ưu tú, năng động, tự tin hội nhập quốc tế và  thay đổi nền kinh tế nước nhà.

Phương pháp dạy tiếng anh mà MIC đang thực hiện

Dù học ở bất cứ ngôn ngữ nào thì phương pháp học mà chơi luôn mang lại kết quả tốt nhất. Phương pháp này áp dụng cho tất cả các nhóm và đối tượng, giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh và tạo niềm đam mê hơn với bộ môn này.

Sự khác biệt trong phương pháp dạy Tiếng Anh của MIC

– Học tiếng Anh chuẩn, đúng ngay từ đầu, do đó đề cao quy trình tuyển dụng và quản lý nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng, có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm luôn là ưu tiên số 1 của MIC. Khi học bậc tiểu học, chúng ta thường học theo những cách phát âm sai của giáo viên, đến bây giờ chúng ta cũng không thay đổi thói quen đó.

– Học tiếng Anh hoàn toàn, nói không với tiếng Việt. Chúng tôi luôn cho rằng cần phải được sống trong môi trường Anh ngữ, hình thành các phản xạ tự nhiên sẽ dần giúp họ vận động và tư duy một cách nhạy bén

– Thường xuyên làm bài test để đánh giá kết quả giảng dạy nhằm kiểm soát và duy trì được chất lượng đào tạo một cách đều đặn và hiệu quả nhất.

giáo viên nước ngoài 707

Cam kết của Minh Quang đối với các học viên

MIC đảm bảo quyền lợi và chất lượng đầu ra cho 100% học viên của mình. Nếu không đạt mục tiêu, học viên sẽ học lại miễn phí hoặc được bổ trợ thêm kiến thức và kỹ năng còn yếu kém. Nếu tham gia lớp học lại mà không đạt kết quả, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền cho các học viên vì đã làm lãng phí thời gian, tiền bạc của các bạn.

Điều kiện đảm bảo đầu ra:

o Học viên học tập chăm chỉ và nghiêm túc

o Học viên phải tham dự trên 85% tổng số buổi học, hoàn thành đầy đủ các bài kiểm tra.

o Học viên phải hoàn thành tốt các bài tập về nhà đầy đủ.

Dựa vào những phân tích trên, Minh Quang luôn sẵn sàng tiếp nhận, cải tiến phương pháp dạy tiếng anh để đào tạo ra những thế hệ học viên xuất sắc, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nhà tuyển dụng đưa ra. Và Minh Quang cũng cung cấp các dịch vụ về giáo viên bản ngữ uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

Liên hệ:

Hotline: 024 66 82 33 55
Mr Hậu 0974 622 815, Ms Hương 0966 188 169.
Email: giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype: giaovientienganh.edu

Bài Viết Liên Quan