Khám phá phương pháp học tiếng Anh với người nước ngoài tốt nhất

Để có thể thành thạo tiếng Anh không hề đơn giản chút nào, học viên cần định hướng theo phương pháp học phù hợp với bản thân. Tại Minh Quang, bạn sẽ được tiếp cận với các phương pháp học tiếng Anh phù hợp với độ tuổi của mình.

Bài viết liên quan:

giáo viên bản ngữ s32

Các khóa học tại MIC được thiết kế phù hợp với các đối tượng sau: học sinh, sinh viên và người đã đi làm. Trong quá trình học tập, ngoài việc được định hướng lựa chọn khóa học, giáo viên bản ngữ giảng dạy, các bạn ban đầu được tham gia các lớp phát âm, thuyết trình và tham gia hoạt động ngoại khóa, hội trại hè quốc tế – nơi hội tụ cá bạn cùng lứa tuổi đến từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới.

Chúng ta nhận thấy rằng khi bạn càng lớn thì việc học tiếng Anh càng gặp nhiều khó khăn và trở ngại hơn, chúng ta bị chi phối bởi khá nhiều yếu tố, nhưng chẳng ai có thể quay ngược thời gian để học lại tiếng Anh thuận lợi hơn cả. Cách duy nhất được áp dụng là có phương pháp thích hợp cho mình.

Kinh nghiệm học tiếng anh với giáo viên nước ngoài:

Học viên được giới thiệu kiến thức mới qua các trò chơi, mục đích là kích thích trí tưởng tượng giúp việc ghi nhớ kiến thức vừa học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đó, từ vựng và ngữ pháp liên tục được lặp lại và áp dụng vào tình huống cụ thể, học viên có thể thuộc ngay trên lớp mà không phải mất thời gian ôn luyện tại nhà.

Quá trình học tiếng Anh không còn là một gánh nặng, một mối lo ngại mà nó đang hoàn toàn được đơn giản hóa. Các vấn đề mà học viên mắc phải:

• Sợ nghe Tiếng Anh vì chúng ta không nghe được gì.
  • Sợ Nói – nghĩ nói sẽ sai.
  • Nghe được nhưng không đáp lại được.
  • Không tự tin, thoải mái khi giao tiếp.

giáo viên bản ngữ s56

Phương pháp học tiếng Anh với người nước ngoài được áp dụng cho các đối tượng nào:

• Những người muốn thăng tiến, mong muốn mức thu nhập cao
  • Cần Tiếng Anh giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp để xử lý công việc hiệu quả
  • Người bắt đầu học Tiếng Anh hay bị mất gốc lâu năm
  • Người có ngữ pháp nhưng không thể giao tiếp, mắc phải vấn đề tâm lý
  • Công việc bận rộn, mệt mỏi không có thời gian cho việc học Tiếng Anh
  • Tiếng anh cho bé

Cam kết sau khóa học, học viên sẽ nhận được gì:

• Tự tin bước vào cuộc phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh
  • Tự tin phát biểu trong các hội thảo chuyên ngành
  • Tự tin giao tiếp với người nước ngoài
  • Tự tin giao tiếp với Sếp là người nước ngoài
  • Không cần phải thuê phiên dịch khi đi tiếp khách hoặc đi công tác.
  • Mục tiêu bạn đặt ra sẽ đạt được theo mong muốn.

Minh Quang tồn tại và phát triển trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ khá lâu, công ty dựa vào tiêu chí chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường, hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu tuyển giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi.

giáo viên bản ngữ s57

Lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài của MIC

– Dạy tại các trường công lập, dân lập trên toàn quốc

Giáo viên bản ngữ là người Anh, Mỹ, Canada, Úc,…

Giáo viên có kỹ năng giảng dạy phương pháp thảo luận, làm việc theo nhóm.

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, được training thường xuyên phù hợp với môi trường Việt Nam

– Tư vấn, thiết kế chương trình đào tạo cho các trường, trung tâm, doanh nghiệp.

– Nhượng quyền trung tâm Anh ngữ, mở trung tâm tiếng Anh.

Minh Quang hoàn toàn cam kết tính hợp pháp,  giáo viên bản ngữ chất ượng số 1 Việt Nam.