Thanh Hóa cách ly 11 giáo viên, học sinh phòng dịch Covid-19

MIC – Thông tin từ Sở GD&ĐT Thanh Hóa, hiện có 11 trường hợp cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đang được cách ly theo quy định phòng, chống dịch bệnh Covid19.

Cụ thể là trường hợp, học sinh Trường THPT Hoàng Lệ Kha (huyện Hà Trung) đi từ Đài Loan trở về địa phương ngày 27/2.

Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Hà Trung, đã yêu cầu học sinh tự cách ly ở nhà 14 ngày và cử nhân viên y tế địa phương giám sát theo quy định. Thời điểm cách ly từ ngày 27/2.

Bên cạnh đó, có 10 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trẻ mầm non, học sinh tiếp xúc với người từ vùng dịch trở về địa phương.

Cụ thể, đối với khối Phòng GD&ĐT, tại huyện Ngọc Lặc có 3 trường hợp tiếp xúc với người nhà từ Hàn Quốc trở về địa phương. Hiện chính quyền địa phương hiện đang theo dõi và tiến hành cách ly tại gia đình từ ngày 25/2.

Phun khử trùng tại trường học.

Tại huyện Hà Trung có 2 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1 học sinh (cả 3 trường hợp cùng ở một gia đình) tiếp xúc với người nhà từ Hàn Quốc trở về địa phương từ ngày 25/2.

Đối với khối các trường THPT, các trường: THPT Tĩnh Gia 3 (huyện Tĩnh Gia), THPT Hà Văn Mao (huyện Bá Thước), THPT Cẩm Thủy 1 (huyện Cẩm Thủy), THPT Lê Hồng Phong (thị xã Bỉm Sơn) có học sinh tiếp xúc với người từ vùng dịch trở về.

Trong đó, tại trường THPT Tĩnh Gia 3 có 1 học sinh tiếp xúc với anh trai là du học sinh từ Seoul (Hàn Quốc) trở về địa phương và du học sinh này có các biểu hiện ho, sốt.

Trường THPT Hà Văn Mao có 1 học sinh tiếp xúc người từ Nhật Bản trở về địa phương cũng có các biểu hiện ho, sốt.

BT: Le Anh

 

Để đăng ký giáo viên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Website : https://giaovientienganh.edu.vn/

Bài Viết Liên Quan