Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Hiện nay, học tiếng Anh là nhu cầu cần thiết được các bậc phụ huynh quan tâm . Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, Minh Quang đã xây dựng chương trình học với giáo viên bản ngữ tại nhà, giúp học viên tiết kiệm thời gian, đạt được hiểu quả cao nhất.

học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 8

Minh Quang cam kết:

–       100% giáo viên là người bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh

–       Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

–       Giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

–       Các giáo viên được đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo hàng đầu.

Thực tế cho thấy, Tiếng Anh là ngôn ngữ được dùng phổ biến tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, nhiều bậc cha mẹ đã cho các em học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Hiện nay, các em được học tiếng Anh rất nhiều nhưng việc hiểu biết phương thức đào tạo ngoại ngữ chưa thực sự nằm trong mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh.

học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 5

Với mục đích cho các em sớm tiếp xúc với môi trường ngôn ngữ quốc tế, tạo nền tảng tiếp thu ngôn ngữ thứ hai nên việc cho các em tiếp xúc, giao tiếp và vui chơi với người bản ngữ sẽ giúp các em tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên. Giúp các em tự tin và tự chủ động thực hiện kế hoạch học trong lớp học cũng như trong cuộc sống.

Những giáo viên bản ngữ của Minh Quang đều có trình độ, có nghiệp vụ sư phạm và yêu cầu về giáo viên có chứng chỉ TESOL, có kinh nghiệm làm việc lâu dài tại Việt Nam, có tính kiên nhẫn, vui vẻ, thân thiện.

Phương thức giảng dạy

Nao gồm như tổ chức trò chơi, vẽ tranh, gọi tên đồ vật bằng tiếng Anh hay tạo ra các tình huống có sự tương tác: giáo viên – học sinh, học sinh – học sinh, học sinh – đồ vật.

Khóa học bám theo một giáo trình tiếng Anh sẽ hạn chế năng lực sáng tạo. Việc tương tác  sẽ giúp các em ghi nhớ lâu dài trong thời gian học.

Trong giao tiếp, chúng ta cần nói nhiều hơn nghe, viết. Chỉ khi nói được, các em sẽ xây dựng cho mình sự tự tin, đây vốn là điều cơ bản trong giao tiếp ngoại ngữ.

giáo viên nước ngoài 577

Mục tiêu đào tạo:

Mục tiêu của chúng tôi nhằm tạo nền tảng ngoài ngữ cho bé sớm hội nhập môi trường Quốc tế, giúp các em làm quen với cách phát âm tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ giúp các em có khả năng nghe tuyệt vời. Các em sẽ giỏi bắt chước theo ngữ điệu, ngữ âm mà các em nghe thấy tốt hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh một cách hoàn hảo nhất, khả năng tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên giúp các em có sự tự tin, mạnh dạn hơn.

Với phương pháp dạy tiếng Anh vừa học vừa thực hành, học viên sẽ được giáo viên nước ngoài kèm cặp và khắc phục các lỗi sai khi giao tiếp. Chính cách học theo lỗi sai giúp học viên nhớ lâu, tiếp thu bài học nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, mỗi buổi học, các em được giáo viên dạy cho những kiến thức từ vựng phù hợp với độ tuổi, mục đích học tiếng Anh của mình. Học viên hoàn toàn được trải nghiệm môi trường, kết nối với bạn bè quốc tế.

Tồn tại và phát triển trong lĩnh vực cho thuê giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh, Minh Quang luôn hướng đến lợi ích của đối tác là số 1. Do vậy, khách hàng của MIC có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc, sẵn sàng tiếp thêm nguồn cảm hứng học ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên.

 

Bài Viết Liên Quan