Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà – Tưởng khó mà dễ

Minh Quang gần đây có nhận được một số lời than phiền của nhiều bạn trẻ rằng học tiếng Anh tại trường, thầy cô chỉ dạy lý thuyết khô khan mà không có cơ hội được giao tiếp.

Chính vì nguyên nhân vậy, có rất nhiều học sinh rất giỏi kiên thức trên sách vở nhưng khả năng giao tiếp tiếng Anh lại cực kỳ không tốt.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà – khó mà dễ

Ngoài các giờ học trên trường, các em lại không có một môi trường được rèn luyện cũng như thực hành tiếng Anh giao tiếp. Một thực tế ngày nay là hầu hết các trường ở Việt Nam đều chưa thực sự chú trọng đến kỹ năng giao tiếp. Chính vì vậy mà việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho con được rất nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm. Hôm nay trong nội dung bài viết Minh Quang sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn một gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ SÀNG SÀNG TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ CHƯA. TUY NHIÊN BẠN CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU KHI THUÊ GIA SƯ TIẾNG ANH NHÉ. HÃY CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TÌM HIỂU THÊM NHÉ!

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH LIÊN QUAN:

tim-gia-su-day-kem-tieng-anh-tai-nha

Tìm hiểu vai trò của một gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp

Với những học sinh đã có một khả năng tiếng Anh ở mức cơ bản thì gia sư dạy kèm tiếng Anh là một phương pháp hoàn toàn hợp lý. Học với gia sư tiếng Anh tạo ra được môi trường để các em phát huy được khả năng tiếng Anh giao tiếp mà các trường chưa có. Nói như vậy có phải nếu là học tiếng Anh từ đầu mà lại học theo phương pháp này không hiệu quả không?

Nếu như bạn là người mà rơi vào trường hợp như vậy thì đúng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Tuy nhiên đây cũng là thuận lợi trong việc học tiếng Anh giao tiếp vì học sinh sẽ được học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu và phương pháp học hiệu quả nhất. Nhưng đôi khi kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của các em còn nhiều hạn chế thì việc củng cố kỹ năng từ vựng, phát âm và khả năng phản xạ tiếng Anh.

Ngoài ra để các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp, gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cần tạo ra một không gian thoải mái và gắn kết giữa giáo viên và học sinh. Hãy là một người đồng hành chứ không chỉ là một giáo viên.

Vậy khó khăn trong việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp là gì?

Do nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng trở nên cấp thiết nên sự xuất hiện của rất nhiều trung tâm tiếng Anh, trung tâm gia sư đã gây khó khăn cho phụ huynh trong việc tìm một gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà. Họ không thể nào biết được trung tâm nào có thể tin tưởng, trung tâm nào uy tín và chất lượng.

Thực trạng có rất nhiều trung tâm gia sư, cá thể cung cấp dịch vụ cung cấp gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà. Đây là tiếng chuông cảnh báo cho hệ thống giáo dục nước nhà. Làm sao để quản lý cho hiệu quả là câu hỏi đặt ra cho những nhà chức trách.

Minh Quang – Nơi cung cấp gia sư tiếng Anh là người nước ngoài chất lượng và uy tín nhất Hà Nội.

tim-gia-su-day-kem-tieng-anh-tai-nha

Tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà

Ngay từ tiêu đề bài viết “Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà – khó mà dễ”. Khó trong việc lựa chọn, dễ cũng trong từ lựa chọn. Nếu quý phụ huynh đến với Minh Quang – đơn vị cung cấp gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà chất lượng. Tại đây chúng tôi cung cấp các hình thức học tiếng Anh hiệu quả đặc biệt trong đó là hình thức học 1 gia sư – 1 học sinh. Chúng tôi cam kết giá cả phải chăng và tin rằng bạn không thể tìm ra được một đơn vị chu đáo như chúng tôi từ việc quản lý gia sư, hỗ trợ học sinh….

Minh Quang cam kết gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà:

  • 100% gia sư tiếng Anh là người bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc…
  • Giáo viên có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế.
  • Gia sư có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực.
  • Họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao, tính tình hoà đồng.

===================

Củng cố và hoàn thiện mọi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với gia sư tiếng dạy kèm tiếng Anh tại nhà với Minh Quang. Link đăng ký tại đây nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Website:https://giaovientienganh.edu.vn

Bài Viết Liên Quan