• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Cung cấp gia sư tiếng Anh trên toàn quốc

Bạn muốn tìm một gia sư tiếng Anh giỏi và tâm huyết  với nghề cho con bạn?

Công ty Minh Quang chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà,  tìm gia sư tiếng anh Hà Nội hội tụ đủ tiêu chuẩn mà các bậc cha mẹ phụ huynh mong muốn.

gia sư tiếng anh Hà Nội 10

  1. Gia sư tiếng Anh tại nhà giỏi

Bất kì một giáo viên nước ngoài nào điều tối thiểu  phải có trình độ chuyên môn, nếu kĩ năng sư phạm có giỏi thế nào nhưng không có chuyên môn thì hiệu quả bài giảng cũng không mang lại kết quả cao.

Chuyên môn của gia sư tiếng Anh Hà Nội bao gồm:

  • Từ vựng: Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến do đó yêu cầu giáo viên nước ngoài  phải có vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt mới phục vụ đắc lực cho công tác giảng dạy.
  • Ngữ pháp: Gia sư tiếng Anh Hà Nội cần phải có ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng thể chủ động bị động, các thì… . Đây là những ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cần có. Ngữ pháp Tiếng anh rất quan trọng trong các kỳ thi ở trường và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh trên thế giới.
  • Phát âm: Gia sư tiếng Anh phát âm có chuẩn thì học sinh mới học tốt được. Phát âm có chuẩn mới có thể nói tiếng Anh với người nước ngoài tốt được.

gia sư tiếng anh Hà Nội 11

Kĩ năng sư phạm: chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư tiếng Anh Hà Nội giỏi, tuy nhiên kỹ năng sư phạm cũng không ngoại lệ.

Các kỹ năng sư phạm bao gồm:

Khả năng truyền đạt ngôn ngữ: Người gia sư tiếng Anh phải biết cách truyền đạt hết kiến thức của mình cho học sinh, không giấu nghề, tạo ra những thế hệ học sinh giỏi.

Lên kế hoạch giảng dạy: Học Tiếng Anh cần có kế hoạch cụ thể, sâu chuỗi liên kết chúng với nhau.

Tâm lý: giáo viên nước ngoài cần am hiểu tâm lý của  học sinh, tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng tương tác với giáo viên qua đó đạt được kết quả cao nhất của bài học.

  1. Tìm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội

Có rất nhiều người nước ngoài có nhu cầu nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà. Một câu hỏi đặt ra là chất lượng dạy của đối tượng gia sư đó có thực sự tốt hay không, ai sẽ là người kiểm duyệt chất lượng. Công ty Minh Quang cung cấp dịch vụ tìm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội nhằm giải quyết những thắc mắc, lo ngại của các vị phụ huynh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của MIC.

gia sư tiếng anh Hà Nội 12

Gia sư Tiếng Anh của chúng tôi là các giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn, có chứng chỉ giảng dạy và bằng cấp khác dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Để có hiệu quả tốt, học viên cần có:

    1.Có niềm tin vào gia sư tiếng Anh tại nhà

Hiện nay có khá nhiều các trung tâm gia sư tiếng Anh được mở ra, phần lớn là sinh viên các trường dạy kèm tiếng Anh tại nhà, do vậy việc kiểm soát chất lượng gia sư là điều rất khó khăn. Công ty Mic sẽ tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách demo giáo viên nước ngoài gia sư tiếng Anh để phụ huynh đánh giá và lựa chọn gia sư dạy tiếng Anh. Tạo niềm tin vững chắc với dịch vụ.

  1. Kiên trì với mục tiêu:

Mỗi học viên đều đặt ra cho mình một mục tiêu khi lựa chọn dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà, do vậy, kiên trì với phương pháp giảng dạy sẽ mang lại kết quả rèn luyện như mong muốn.

Trên đây là các loại dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà của Mic, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây: Gia sư tiếng anh tại nhà.

Bài Viết Liên Quan