Ưu nhược điểm người nước ngoài gia sư tiếng Anh tại nhà

Gia sư là một nhu cầu lớn, nơi mà các bậc phụ huynh quá bận rộn công việc ở cơ quan, quán xuyến gia đình nên không có thời gian kèm cặp con học. Bên cạnh đó, nhiều học viên lười biếng, không tập trung dẫn tới kết quả học tập kém. Việc sử dụng hình thức dạy kèm tại nhà là thực sự chính đáng. Người nước ngoài dạy kèm tiếng Anh là việc giáo viên nước ngoài tới tận nhà học viên dạy kèm tiếng Anh 1-1 hoặc dạy cho một nhóm có ít học viên.

Đọc thêm bài viết:

giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh 27

Ưu điểm của người nước ngoài khi làm gia sư tiếng Anh tại nhà

Những khó khăn khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

Trong quá trình học tập học sinh thường gặp các vấn đề mà không tự mình giải quyết được. Càng ngày càng cảm thấy chán nản ảnh hưởng tới kết quả học tập. Các trường hợp cần gia sư:

1/ Bị hổng kiến thức tiếng Anh từ cấp dưới

2/ Phương pháp học không phù hợp với khả năng tiếng Anh hiện tại của mình

3/ Không có người hướng dẫn giải đáp các câu hỏi khó

4/ Học đối phó, có cảm giác sợ hãi khi có giờ tiếng Anh

5/ Nhanh quên kiến thức đã học tại lớp

6/ Học rất chăm chỉ nhưng kết quả lại thấp

7/ Áp lực khi có kỳ thi đến gần

Đó là một số trường hợp mà học sinh gặp phải. Do vậy việc sử dụng hình thức giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh là sự lựa chọn chính xác nhất.

giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh 28

Ưu điểm của việc học với giáo viên bản ngữ:

– Học viên sẽ được kèm cặp kĩ lưỡng, được giải đáp một cách kịp thời trong quá trình học. Khác lớp có sĩ số đông, học viên khó lòng được giáo viên trên lớp hướng dẫn tận tình, kĩ lưỡng .

– Giáo viên giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, tạo môi trường giao tiếp quốc tế giúp học viên học tiếng Anh với người nước ngoài, tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ.

– Phương pháp học tập tiên tiến: mỗi học viên sẽ được tiếp cận phương pháp giảng dạy khác nhau. Có học sinh cần phải dạy lí thuyết rồi mới thực hành. Có những bạn nên tập trung 2 kỹ năng nghe và nói.

– Học viên được tăng cường làm bài tập, thực hành nhằm nâng cao kết quả học tập Gia sư tiếng anh, học viên được tăng cường thực hành 4 kỹ năng, được giáo viên chỉnh sửa uốn nắn kịp thời, từ đó sử dụng tiếng Anh tốt hơn.

– Giảm thiểu các rủi ro về tai nạn giao thông vì không phải đi đến các trung tâm mà thay vào đó giáo viên bản ngữ sẽ là người di chuyển. Điều này sẽ tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức cho học viên, giúp họ có thời gian và sức lực phục vụ việc học tập tốt hơn.

– Lịch học có thể thay đổi phù hợp với sự sắp xếp của học viên.

giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh

Ưu điểm của gia sư tiếng Anh tại nhà

Nhược điểm của gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà:

╳ Nếu gia sư không có chuyên môn, không có đạo đức tốt  vừa không giúp được học viên tiến bộ, vừa làm mất thời gian của cả 2.

╳  Học phí khi học gia sư tại nhà cao hơn so với học tại các lớp học đông người.

╳ Giáo viên là người nước ngoài thường bất đồng ngôn ngữ, chất lượng giảng dạy không tốt khiến học viên không tiếp thu bài học.

╳ Thủ tục pháp lý quản lý giáo viên phức tạp

╳ Giáo viên nước ngoài thường không làm việc ổn định lâu dài tại Việt Nam nên ảnh hưởng tới lịch trình thay thế.

Trên đây là một số thông tin chi tiết mà chúng tôi đã cập nhật, hi vọng thông tin này sẽ giúp được các bậc phụ huynh và các em khắc phục những vấn đề khó khăn khi học tiếng Anh. Mong rằng gia đình sẽ lựa chọn dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà tốt nhất. Chúc các em chăm ngoan học giỏi.

Bài Viết Liên Quan