Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Hải Dương

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài đã và đang được mọi người đón nhận tích cực bởi những ưu điểm so với các phương pháp học tiếng Anh truyền thống. Bắt đầu từ tháng 2 năm 2016, Sở GD&ĐT Hải Dương triển khai dạy học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở một số trường trung học phổ thông trên địa bàn.

Một số trường tiểu học (lớp 3, 4, 5), THCS (lớp 6,7,8 ) và THPT (lớp 10 và 11) đang thực hiện chương trình dạy và học tiếng Anh theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 sẽ tham gia thí điểm. Mỗi lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài không được quá 35 học sinh và được sắp xếp theo trình độ năng lực tiếng Anh.

Bài viết liên quan:

cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai-tai-hai-duong

Thí điểm học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Hải Dương

Giáo viên nước ngoài sẽ dạy gì?

Giáo viên nước ngoài sẽ bổ trợ chương trình học chính khóa trên lớp, tập trung củng cố và nâng cao kỹ năng nghe và nói tiếng Anh cho học sinh. Bên cạnh đó thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, vui chơi, giao lưu với học sinh.

Giáo viên nước ngoài dạy với thời lượng 1 đến 2 tiết/tuần/lớp. Nhằm củng cố và nâng cao các kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của học sinh nên các buổi học được thực hiện ngoài tiết học chính khóa. Nội dung học được thiết kế nhằm bám sát chương trình học chính khóa. Mục đích chính là cải thiện được khả năng nghe, nói tiếng Anh đặc biệt giúp học sinh tự tin hơn khi nói tiếng Anh. Quan trọng hơn là giúp học sinh không bị ngại ngùng nói chuyện với người nước ngoài và hình thành được phương pháp học tập hiệu quả.

Bên cạnh những tiết học với học sinh, giáo viên nước ngoài thường xuyên tham gia các buổi sinh hoạt chuyên môn để trao dồi, chia sẻ, thảo luận những phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhất với từng lớp học. Các buổi sinh hoạt như vậy thực sự rất quan trọng không chỉ với giáo viên nước ngoài mà còn với giáo viên trong nước, trao dồi  phương pháp dạy học.

Yêu cầu với đội ngũ giáo viên nước ngoài

Từ phía trung tâm ngoại ngữ, yêu cầu phải thực hiện các yêu cầu đảm bảo:

• Có đầy đủ giấy phép hoạt động;
  • Có chương trình giảng dạy tiếng Anh bổ trợ chương trình học tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ quốc gia năm 2020 của Bộ GD&ĐT;
  • Có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ Quốc tế;
  • Có kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh cho học sinh Việt Nam;

Sau khi có tín hiệu tích cực, năm học 2017 – 2018, Sở GD&ĐT Hải Dương tiếp tục triển khai chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Hải Dương. Việc học tiếng Anh dựa trên tinh thần đăng ký tự nguyện của học sinh và phụ huynh. Trong khi đó nhà trường tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên.

Sở GD&ĐT yêu cầu nhà trường dựa vào tình hình thực tế để bố trí thời lượng học phù hợp, không tạo căng thẳng cho học sinh.

Cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng tại Hải Dương

• 100 % giáo viên bản ngữ từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada…
  • Giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp sư phạm, chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.
  • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn xuất sắc. Thích giao lưu với lứa tuổi trẻ.
  • Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng học sinh.
  • Thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, tăng sự thích học tiếng Anh của học viên
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài

Cung cấp giáo viên nước ngoài tại Hải Dương

Chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Hải Dương:

• Dịch vụ 1:  Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy toàn thời gian tại Hải Dương
  • Dịch vụ 2: Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy bán thời gian tại Hải Dương. Thời gian học được nhà trường cũng như học viên sắp xếp và báo trước cho giáo viên.

Hiện tại Minh Quang đang là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài tại Hải Dương chất lượng nhất. Chúng tôi đang:

• Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn Hải Dương.
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho hệ thống trường THCS, THPT tại Hải Dương.
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ cho người làm tại Hải Dương.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HƯNG YÊN : Trung tâm thương mại Yên Mỹ

HẢI DƯƠNG : Thanh Miện, Hải Dương