Trẻ học tiếng Anh với bộ sách giáo khoa “Xứ sở truyện”

MIC – Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam và Nhà xuất bản Highlight (Hoa Kỳ) vừa phối hợp xuất bản bộ sách Story Land (tạm dịch: Xứ sở truyện) hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của trẻ.

Trẻ học tiếng Anh với bộ sách “Story Land” – Ảnh: H.B

Theo đại diện Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam, điểm nổi bật của bộ sách là bồi dưỡng kỹ năng đọc – viết (trên sách in) và nghe – nói (trên phần mềm học tương tác) cho học sinh bằng những câu chuyện sử dụng trong sách giáo khoa tiếng Anh ở nhiều nước châu Á.

“Đặc biệt, bộ sách tích hợp tiếng Anh vào các môn học trong nhà trường như địa lý, âm nhạc, văn hóa để trang bị cho trẻ nền tảng kiến thức toàn diện.

Ngoài ra, phần bài học được số hóa đảm bảo giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ, hướng dẫn đọc kết hợp với phần mềm làm bài tập, thu âm giọng nói, kiểm tra phát âm và thảo luận giúp học sinh luyện tập mỗi ngày để nâng cao kỹ năng tiếng Anh” – đại diện Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam cho biết thêm.

H.B.