Bộ giáo trình Let’s Go Fourth edition (Student/Work Book)

TÊN SÁCHHÌNH ẢNHĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Let’s Go 1A Fourth edition (Student/Work Book)Let’s Go là bộ giáo trình tiếng Anh của nhà xuất bản Oxford, dành cho lứa tuổi tiểu học. Bộ giáo trình tiếng Anh này được xây dựng để giúp các em có thể tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, giao tiếp bằng tiếng Anh bằng việc cung cấp từ vựng thông qua hình ảnh sinh động, đối thoại ngắn gọn, trò chơi tương tác và các hoạt động làm việc theo nhóm 2, 3…

Trọn bộ giáo trình Let’s Go 1-6 + Begin & Starter.

Tác giả:  Ritsuko Nakata, Karen Frazier, Barbara Hoskins, Carolyn Graham

Bộ giáo trình Let’s Go – của NXB Đại học Oxford – đây là bộ sách được chọn để dạy trong các trường cấp 1 ở nước ta. Hiện nay trên cả nước có nhiều trường tiểu học sử dụng Let’s Go để giảng dạy cho học sinh của mình theo quy định của Bộ giáo dục thẩm định sử dụng để giảng dạy trong các trường tiểu học như một môn học tự chọn

Trong việc lựa chọn sách dạy tiếng Anh, việc  chọn bộ sách Let’s Go tạo điều kiện thuận lợi cho các giáo viên Việt và giáo viên nước ngoài trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức.

Bộ sách gồm nhiều tài liệu trợ giúp giáo viên giảng dạy một cách linh hoạt, hiệu quả. Mỗi cấp độ đều gồm có sách bài học và sách bài tập, sách giáo viên, đĩa CV, tranh hình, sách bài hát và luyện phát âm, đánh vần, tranh treo tường…

Let’s Go có nội dung là chủ đề và tình huống quen thuộc, các em có thể thực hành cùng bố mẹ, hoặc anh chị những gì đã học ở trên lớp.

Khi biên soạn, các tác giả đã chú ý kết hợp các thủ thuật, biện pháp rèn luyện kỹ năng, phương pháp giảng dạy cho học sinh như Làm mẫu, Giao tiếp, Nghe nói, Ngữ pháp – Cấu trúc câu đơn giản, dễ hiểu, luôn lấy học sinh làm trung tâm.

Let’s Go nhấn mạnh ở giao tiếp với ngữ pháp thích hợp, đơn giản, dễ hiểu, thường xuyên luyện tập với giáo viên nước ngoài.

 

 

Let’s Go 1B Fourth edition (StudenT/Work Book)
Let’s Go 2A Fourth edition (Student/Work Book)
Let’s Go 2B Fourth edition (Student/Work Book)
Let’s Go 3A Fourth edition (Student/Work Book)
Let’s Go 4 Fourth edition (Student/Work Book)
Let’s Go 5 Fourth edition (Student/Work Book)

Qua nhiều năm giảng dạy, các giáo viên có thể nhận thấy, kết quả học tập và giảng dạy tiếng Anh không chỉ phụ thuộc vào trình độ của học sinh mà còn dựa vào phương pháp giảng dạy. Và Let’s go là bộ giáo trình tốt nhất để các em có thể rút ngắn thời gian chinh phục ngoại ngữ của mình. Ngoài da bạn đọc có thê tham khảo một số giáo trình tiếng Anh cho trẻ em đang được sử dụng giảng dạy như:

Trả lời

Thư điện tử của bạn không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan