Khối mầm non

Cung cấp giáo viên nước ngoài khối Mầm Non, Tiểu Học

Dạy tiếng Anh cho bé mầm non, tiểu học tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng chút nào. Nền tảng tiếng Anh tốt phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp giảng dạy của giáo viên. Chỉ cần một chút sai lầm có thể khiến cho trẻ có định hướng sai trong quá trình tiếp nhận ngôn ngữ mới này. Do vậy, Minh Quang chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài khối mầm non và chương trình giáo dục chuẩn quốc tế trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu mà các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình.

1. Ưu điểm khi dạy tiếng Anh cho bé mầm non, tiểu học.

1.1 Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

1.2 Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Bạn thường ngạc nhiên khi phát hiện trẻ con có thể hát lại gần như trọn vẹn một bài hát tiếng nước ngoài chỉ sau vài lần xem TV dù không hề biết chữ? Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ dễ dàng hơn.

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho khối mầm non.

1.3 Giúp trẻ thông minh hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, các bé biết ngoại ngữ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.

1.4 Dễ giao tiếp và tự tin hơn

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

2. Vì sao nên chọn Công ty Minh Quang?

2.1 Cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng, uy tín

+ 100% giáo viên nước ngoài  đến từ những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn

+ Giáo viên bản ngữ có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

+ Kinh nghiệm giảng dậy lâu năm, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm tốt, phù hợp với môi trường tâm lý của trẻ nhỏ.

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giảng dạy tận tình, MIC sẽ giúp nuôi dưỡng niềm đam mê, truyền cảm hứng học tiếng Anh cho trẻ một cách tự nhiên, hiệu quả nhất, không gây áp lực tâm lý, giúp bé tự tin giao tiếp tiếng Anh như sử dụng ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ của mình.

2.2 Tài liệu giảng dạy

Hệ thống giáo trình giảng dạy tiếng Anh cho bé mầm non được chọn lựa và cập nhật liên tục từ các bộ giáo trình quốc tế uy tín, giúp bé tiếp thu và vận dụng bài học hiệu quả nhất.

Không những thế, giáo trình còn được nghiên cứu kỹ càng để sửa lại cho phù hợp nhất với sức tiếp thu và văn hóa Việt.

2.3 Môi trường giao tiếp lý tưởng

Minh Quang mang tới một môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ thường xuyên ngay tại nhà, giúp các em  không ngừng mở rộng vốn từ vựng một cách nhanh nhất và tăng khả năng  phản xạ ngôn ngữ, bớt rụt rè khi đến những nơi đông người.

Thực hành ngay tại chỗ với cả giáo viên và bạn học sẽ khiến bé nhớ lâu hơn và phát triển các kỹ năng nghe, nói đồng đều tạo nền tảng tốt về sau.

Học tiếng anh với môi trường giao tiếp tốt hơn cho trẻ.

2.4 Kết quả đạt được khi kết thúc quá trình học

+ Bé có thể sử dụng từ vựng hàng ngày và chủ động giao tiếp trong cuộc sống

+ Bé tự tin chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm sức khỏe, kể tên đồ vật quen thuộc,…

+ Bé được phát triển 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài

+ Bé được nắm vững về ngữ pháp cơ bản cũng như cách sử dụng các thời, tính từ, động từ, trạng từ

+ Bé được phát âm chuẩn, hình thành phản xạ nghe, nói tiếng Anh tự nhiên.

Công ty Minh  Quang luôn đề cao những giá trị cốt lõi trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài cho khối mầm non, tiểu học.

 + Chất lượng giáo viên là mối quan tâm hàng đầu.

+ Cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng, đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy

+ Quản lí hồ sơ giáo viên nước ngoài chặt chẽ, pháp lí và giấy tờ đầy đủ.

+ Có trách nhiệm trong quá trình giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp.

+ Chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp đúng với yêu cầu của khách hàng.

 Không chỉ cung cấp giáo viên nước ngoài cho khối mầm non, chúng tôi còn có các giáo viên dạy các cấp học khác như:

 + Khối tiểu học.

+ Khối THCS, THPT.

+ Khối Cao đẳng, Đại học.

+ Người đã đi làm

Minh Quang cũng có các giáo viên dạy kèm tại nhà, dạy tiếng anh 1 thầy 1 trò….

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu khóa tiếng Anh cho bé vui lòng liên hệ:

Phòng chuyên môn Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Minh Quang.

Hotline: 024 66 82 33 55
Mr Hậu 0974 622 815, Ms Hương 0966 188 169.
Email: giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype: giaovientienganh.edu

 • Có nên để trẻ học tiếng Anh online?

  Có nên để trẻ học tiếng Anh online?

  Chuẩn bị bước vào năm học mới, phụ huynh cũng bắt đầu bị cuốn vào thời gian biểu học tập bận rộn của con em mình. Tiếng Anh tuy không phải là môn học chính ở phần lớn trường học tại Việt Nam nhưng việc bỏ qua môn ngoại ngữ này khi trẻ đang ở giai đoạn vàng để học ngoại ngữ thì quả là một sự lãng … Đọc thêm

 • Làm gì khi con bạn không thích học tiếng Anh?

  Làm gì khi con bạn không thích học tiếng Anh?

  Rất nhiều phụ huynh háo hức cho con học tiếng Anh từ khi rất nhỏ, với mong muốn con sẽ nhanh chóng thân thuộc với ngôn ngữ này. Nhiều phụ huynh còn chuẩn bị sẵn một lộ trình học tiếng Anh để lớn lên con đi du học, hoặc ra trường có công việc tốt tại các tập đoàn lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự … Đọc thêm

 • Chia sẻ phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất

  Chia sẻ phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất

  Đâu sẽ là phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất, vừa có thể giúp các bé phát huy được khả năng học cái mới vừa giúp bé phát triển kỹ năng học 2 ngôn ngữ song song? Với các bậc phu huynh thì làm thế nào có phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ lại không hề đơn giản. Học tiếng Anh hiện có … Đọc thêm

?>